Menu

An Phú – An Khánh dự án phát triển toàn diện đậm phong cách

An Phú – An Khánh Quận 2 vietcomland.com tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa, giao thông thuận tiện, nằm trong khu dân cư mới đang được quy hoạch phát tiển thành phố mới HCM nên được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời .

An Phú – An Khánh

Nhà phố An Phú – An Khánh Quận 2 phát triển toàn diện

Là dự án được xây dựng với những biệt thự và nhà phố hiện đại, dự án không chỉ phát triển thành sự chọn lựa của nhiề quý khách muốn mua nhà để ở, mà với những quý khách nước ngoài muốn thuê nhà để sống và làm việc mãi mãi tịa Việt Nam cũng sẽ chọn Orchid Park canhoorchidpark.org là điểm dừng chân. Bởi dự án nằm rất gần với các tòa văn phòng cao ốc có nhiều Cty nước ngoài đang đặt trụ sở tại đây, gần với nơi làm việc của nhiều khách hàng. Với việc chưa quen giao thông, bất tiện trong việc lưu thông thì chọn 1 nơi ở gần với nơi làm iệc để có thể tản bộ đến Cty hằng ngày thì Nhà phố An Phú – An Khánh chính là 1 chọn lựa sáng suốt nhất. Chính vì thế, dự án không chỉ gây sốt với những quý khách đang tìm hiểu mua nhà để ở mãi mãi mà với những nhà đầu tư hay với khách nước ngoài, đây là dự án có thể sở hữu mãi mãi và hấp dẫn nhất giai đoạn này tại khu vực phía Đông HCM. Không chỉ tọa lạc tọa lạc tại 03 phường Bình An, Bình Khánh, An Phú, thuộc địa phận quận 2, Tp.HCM, đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh còn phát triển thành vượt trội bởi vị trí ấy gần với dự án công viên hồ cảnh quan cũng như gần với rất nhiều dự án, biểu tượng gắn liền với quốc gia.

Không chỉ có các quần thể trường học, phòng khám, bệnh viện mà ngay cả những không gian như bể bơi, khu vui chơi… cũng được cung cấp tốt nhất. Bên cạnh đó, các cư dân nhí Orchid Park canhoorchidpark.org cũng sẽ có thêm chọn lựa và không gian vui chơi mới rất gần dự án đất nền cao cấp. Con trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm phong phú như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Nhà phố An Phú – An Khánh Tập đoàn Công ty CP Kinh doanh & Phát triển nhà Tp.HCM đậm phong cách

Khu thành thị đất nền nhà phố và biệt thự An Phú – An Khánh được thiết kế từ những nhà kiến trúc sư uy tín trên địa cầu nên không gian bên trong các không gian của Đất nền tuyệt vời từ cách kiến tạo cho đến nội thất, đồng thời mỗi phòng chức năng riêng là 1 nghệ thuật sắp đặt khác nhau đảm nhiệm công năng riêng mang lại sự tiện dụng cho mọi thành viên trong gia đình. Bên cạnh đó, Nhà phố An Phú – An Khánh còn hướng đến việc xây dựng 1 cộng đồng thượng lưu, đẳng cấp và tri thức. Với số đông hộ dân là tầng lớp thượng lưu, giám đốc, quản lý hay chủ doanh nghiệp… quý khách của Nhà phố An Phú – An Khánh có thời cơ giao lưu và thảo luận văn hóa, nghề nghiệp, kinh nghiệm sống và các mối quan hệ xã hội.

Nằm trong phân khúc thị trường tầm trung. Nhà phố An Phú – An Khánh lại cung cấp mọi tiêu chí mà rất nhiều quý khách mong đợi. Với mức giá gần 500 triệu đồng ban đầu, bạn đã có thể sở hữu ngay Đất nền giữa lòng HCM chất lượng 5 * cao. Với hệ thống tiện ích ngoại khu tuyệt vời hệ thống tiện ích nội khu sang trọng đẳng cấp được trang bị ngay bên trong dự án như vậy Nhà phố An Phú – An Khánh đợi mong sẽ mang lại cho bạn 1 môi trường sống trong lành đầy thơ mộng tràn ngập sắc xanh sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi để tận hưởng 1 cuộc sống hưởng thụ thực sự. Nhà phố An Phú – An Khánh xứng đáng là nơi định cư lạc nghiệp tuyệt vời cho gia đình bạn.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Orchid Park Quận 2: canhoorchidpark.org

1 month, 2 weeks ago Comments Off on An Phú – An Khánh dự án phát triển toàn diện đậm phong cách