Menu

Baria City Gate đất nền Nhà phố dự án qui mô thiết kế đẹp

khu dự án Baria City Gate Bà Rịa nằm ở vị trí chiến lược tại tuyến Quốc Lộ. Sở hữu hệ thống tiện ích phát triển đồng bộ và hoàn hảo. Khuôn viên cảnh quan xanh an lành, đem đến cho cư dân nơi đây 1 cuộc sống vĩnh cửu, thịnh vượng. Một khoảng không gian xanh hiếm hoi tọa lạc ngay giữa lòng thành thị ồn ào đông đúc.

Baria City Gate

Nhà phố Baria City Gate Bà Rịa dự án qui mô

Tổ hợp đa chức năng du an Baria City Gate banggiachudautu.vn là sản phẩm của CĐT Hưng Thịnh Corp được xây dựng trên mảnh đất hơn 50,02 ha tại Quốc lộ 51, phường Kim Dinh – Phường Long Hương, Thành phố Bà Rịa. Dự án đất nền khách sạn Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa có quy mô Tổng diện tích khu đất 50,02 ha, trong đó, Diện tích đất ở là 53.677,83 m2, Diện tích đất cây xanh, công viên 8.639,65 m2, Diện tích đất giao thông 52.481,37 m2, Số lượng: 987 căn nhà liên kế, 255 căn biệt thự. Cao 2 – 3 tầng với tầng thương mại và hơn hơn 987 căn nhà liên kế, 255 căn biệt thự cao cấp. Đầu tư xây dựng nhà phố và biệt thự cao cấp với tiêu chuẩn quốc tế. Nằm trong khu vực hạ tầng được xây dựng đồng bộ và hiện đại. Khu công viên cây xanh lớn của tỉnh Bà Rịa; là nơi lý tưởng cho các doanh nhân ngoài nước và trong nước đến làm việc tại tỉnh Bà Rịa. Góp phần cung cấp nhu cầu về chỗ dừng chân cho khách quốc tế. Phát triển hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Khu Đất nền sinh thái tại khu dự án Baria City Gate Bà Rịa cũng dành khá nhiều không gian cho các hoạt động thư giãn. Các cư dân có thể chọn lựa ngắm cảnh hít thở không khí trong lành, đi dạo ven hồ. Hay tập yoga, thiền tại vườn dưỡng sinh. Hay dễ làm là đọc sách giữa hồ điều hòa cạnh công viên rộng lớn sau 1 ngày làm việc để thư giãn tinh thần. Ngoài ra còn nhiều công trình tiện ích khác: các rạp phim Platinum, trung tâm thương mại, sân golf, khu liên hợp thể thao Bà Rịa,…

Nhà phố Baria City Gate Hưng Thịnh Corp thiết kế đẹp

nhà phố Baria City Gate Bà Rịa được thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với môi trường sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn nhà phố và biệt thự cao cấp đa dạng nhiều diện tích khác nhau. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại đây có diện tích giao động từ 100 – 200m2. Các nhà phố và biệt thự cao cấp tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa được thiết kế phong cách đa dạng. Dự án đất nền có diện tích giao động khoảng 100 – 200m2 mang cho KH nhiều chọn lựa hợp lý.

Trong những năm gần đây tuyến Quốc Lộ đang bùng nổ với hàng loạt dự án đất nền nhà phố lớn nhỏ. Quần thể có, không quần thể cũng có. Khiến Quốc Lộ trong những năm gần đây trở thành trục đường có tốc độ phát triển bậc nhất tỉnh Bà Rịa. Một điểm mạnh chẳng thể không nhắc tới khi sinh sống tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Baria City Gate Bà Rịa. Cư dân có thể phóng tầm mắt ngắm nhìn công viên hồ điều hoà xanh mát yên bình. Sẽ đem đến 1 môi trường sống sạch, xanh và trong lành.

Tham KhảoThông Tin Chi Tiết Tại Website: https://banggiachudautu.vn/

Tìm hiểu thêm

2 months, 3 weeks ago Comments Off on Baria City Gate đất nền Nhà phố dự án qui mô thiết kế đẹp