prevnext
Menu

Bắt khẩn cấp điều dưỡng trộm tiền bệnh nhân

Bắt khẩn cấp điều dưỡng trộm tiền bệnh nhân
. Sáng 24-5, Công an TP Đà Lạt đã di lý Nguyễn Hoàng Kha (29 tuổi, trú tại P. HCM, nhân viên điều dưỡng của một phòng khám tại TP. HCM)từ huyện Di Linh về TP Đà Lạt để điều tra. Được điều đưa bệnh nhân nặng về nhà tại Đà Lạt, nam điều dưỡng lợi dụng sơ hở đã trộm giỏ xách của người nhà bệnh nhân, trong đó có tài sản của bệnh nhân trị giá khoảng 58 triệu đồng. Đến 22g cùng ngày, Kha bị bắt giữ tại địa bàn huyện Di Linh khi đang về TP. HCM cùng tang vật là chiếc giỏxách của chiNga, bên trong có nhẫn, lắc, dây chuyền vàng, mặt đá (của bệnh nhân V. ) trị giá khoảng 58 triệu đồng cùng một số tài sản đắt tiền khác như điện thoại, đồng hồ, ngoại tệ…. Đến Đà Lạt lúc 19g, Kha cùng người nhà của bà V. (71 tuổi) trú tại P. 5, TP Đà Lạt, bịbệnh hiểm nghèo đang hôn mê, chuyển từ Bệnh viện Chợ Rẫy về nhà riêng tại Đà Lạt

Được điều đưa bệnh nhân nặng về nhà tại Đà Lạt, nam điều dưỡng lợi dụng sơ hở đã trộm giỏ xách của người nhà bệnh nhân, trong đó có tài sản của bệnh nhân trị giá khoảng 58 triệu đồng.
TIN LIÊN QUAN
Ba nhân viên Bệnh viện Nhi đồng 1 bị bắt tạm giam 4 tháng
Bộ Y tế họp làm rõ vụ liên quan đến clip ‘vòi tiền’ tại Bệnh viện K Trung ương
Cháu bé hai tháng tuổi chết do điều dưỡng tắc trách?
Nguyễn Hoàng Kha tại cơ quan công an – Ảnh: Khôi Nguyên
Sáng 24-5, Công an TP Đà Lạt đã di lý Nguyễn Hoàng Kha (29 tuổi, trú tại P.13, Q.8, TP.HCM, nhân viên điều dưỡng của một phòng khám tại TP.HCM)từ huyện Di Linh về TP Đà Lạt để điều tra.
Trước đó, đầu giờ chiều23-5, Kha được điều đi theo chăm sóc bệnh nhân L.T.V. (71 tuổi) trú tại P.5, TP Đà Lạt, bịbệnh hiểm nghèo đang hôn mê, chuyển từ Bệnh viện Chợ Rẫy về nhà riêng tại Đà Lạt.
Đến Đà Lạt lúc 19g, Kha cùng người nhà của bà V. là chị Nguyễn Thị Đăng Nga đưa bệnh nhân vào phòng. Chiếc ba lô của Kha đểtrên giường, bên cạnh là giỏ xách của chịNga. Sau đó, Kha có nhờ người nhà bệnh nhân V. gọi giùmxe để về TP.HCM ngay trong đêm.
Lúc 19g30, khi dọn đồ ra xe trung chuyển của nhà xe Thành Bưởi để về TP.HCM, lợi dụng sơ hở, Kha đã lấy trộm giỏ xách của chị Nga bỏ vào ba lô của Kha.
Chiếc giỏ xách Kha trộm của chị Nga – Ảnh: Khôi Nguyên
Đến 22g cùng ngày, Kha bị bắt giữ tại địa bàn huyện Di Linh khi đang về TP.HCM cùng tang vật là chiếc giỏxách của chiNga, bên trong có nhẫn, lắc, dây chuyền vàng, mặt đá (của bệnh nhân V.) trị giá khoảng 58 triệu đồng cùng một số tài sản đắt tiền khác như điện thoại, đồng hồ, ngoại tệ…
Hiện công an TP Đà Lạt đang hoàn tất thủ tục để khởi tố Kha về hành vi trộm cắp tài sản.
Theo KHÔI NGUYÊN (TTO)


 
Hình 1: Bắt khẩn cấp điều dưỡng trộm tiền bệnh nhân

Hình 1: Bắt khẩn cấp điều dưỡng trộm tiền bệnh nhân

Hình 2: Bắt khẩn cấp điều dưỡng trộm tiền bệnh nhân

Hình 2: Bắt khẩn cấp điều dưỡng trộm tiền bệnh nhân

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *