Menu

Biên Hòa New City dự án Nhà phố trải rộng view nhìn đầy sáng tạo

Biên Hòa New City Hưng Thịnh duanbienhoanewcity.org là sự cộng hưởng xuất sắc của địa điểm đắc địa, hệ thống tiện ích đầy đủ, chất lượng Quốc tế, cùng với mức giá rất là phù hợp với tài chính của người dân nên Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh được xem là cách thức định cư xuất sắc dành cho các bạn trẻ có mong muốn sở hữu nhà tại Đồng Nai.

Biên Hòa New City

Tìm hiểu thêm thông tin trang web duanbienhoanewcity.org

Khu dự án Biên Hòa New City Đồng nai trải rộng view nhìn

Đây cũng là nơi rất là xuất sắc để tập thể dục mỗi sáng sớm hay sau giờ tan tầm của các cư dân trong tương lai. Cảm giác thật xuất sắc lúc được đi dạo hay chạy bộ mỗi sớm mai cùng những ngừơi thân, bạn bè dưới những tàng cây ven sông, cùng hít thở bầu không khí trong lành, giúp cho cư dân sạc đầy năng lượng dể đón chào ngày mới. Biên Hòa New City Hưng Thịnh duanbienhoanewcity.org nằm tại vị trí trung tâm của quận nội thành Đồng Nai, có thể di chuyển rất là tiện lợi các tiện ích trong thành phố, tuy nhiên, ngay trong chính dự án, những hệ thống tiện ích nội khu, đa dạng, đầy đủ đã được hình thành nhằm tạo lập những dịch vụ dành riêng cho cư dân – những người có cùng mức thu nhập, nhận thức – tạo môi trường mua sắm, tận hưởng đời sống đồng đẳng, vừa an toàn lại văn minh. Đây cũng là nơi rất là xuất sắc để tập thể dục mỗi sáng sớm hay sau giờ tan tầm của các cư dân trong tương lai. Cảm giác thật xuất sắc lúc được đi dạo hay chạy bộ mỗi sớm mai cùng những ngừơi thân, bạn bè dưới những tàng cây ven sông, cùng hít thở bầu không khí trong lành, giúp cho cư dân sạc đầy năng lượng dể đón chào ngày mới.

Tiện ích & dịch vụ có chất lượng cao cấp chuẩn 5 sao là yếu tố thứ hai tạo nên không gian sống đặc trưng tại dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai. Các hệ thống tiện ích vượt trội của dự án bất động sản là : trường học quốc tế, bệnh viện đa khoa đạt chuẩn, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng… cùng nhiều tiện ích khác phục vụ mọi nhu cầu sống của cư dân. Không chỉ sỡ hữu đời sống xuất sắc nhất , cư dân dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai sinh còn được hưởng nhiều lợi ích từ cơ sở hạ tầng và giao thông tân tiến và và vẫn đang được đầu tư phát triển tại Đông Đồng Nai.

Biên Hòa New City Hưng Thịnh đầy sáng tạo

Thương hiệu Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành luôn mang đến chất lượng phục vụ đời sống cho cư dân một cách tốt nhất. Cuộc sống tại Biên Hòa New City Hưng Thịnh duanbienhoanewcity.org được xem là siêu cao cấp, tích hợp nhiều tiện ích chất lượng Với một không gian tràn ngập màu xanh với những sắc màu rực rỡ của hoa, kết hợp hài hòa với kiến trúc hiện đại, đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai đã mang đến một cảnh quan công trình đầy tính thẩm mỹ và thời thượng. Tại dự án, diện tích cây xanh đều được nghiên cứu kỹ một cách kỹ lưỡng và khoa học để vừa thực hiện công năng chính của nó là điều hòa không khí mà vẫn đảm bảo chức năng thẩm mỹ xuất sắc cho dự án. Nhìn từ mọi góc nhìn, đất nền Biên Hòa New City Đồng Nai hiện ra như một khu sinh thái xuất sắc và lý tưởng. Biên Hòa New City Hưng Thịnh duanbienhoanewcity.org được xem là một ngôi nhà theo phong cách hiện đại Châu Âu mang tính thẩm mỹ cao gắn liền với ý tưởng tối giản trong cách thiết kế và bài trí. Các yếu tố môi trường xung quanh như gió, ánh sáng, cây xanh, hoa tươi được phát huy tối đa mang đến cảm giác như môi trường xung quanh ùa vào trong ngôi nhà hiện đại.

Đặt cọc giữ chỗ 50 triệu đồng/căn (không hoàn lại). Ký hợp đồng đặt cọc (3 ngày làm việc sau ngày đặt cọc), giảm 2% (thanh toán bao gồm 20% chưa bao gồm tiền cọc) Với mức giá bán gây sốc ở một đất nền gần trung tâm thành thị chỉ tầm 1,1 tỷ/căn thì liệu chất lượng có được đảm bảo hay không? đó là nghi vấn mà nhiều quý vị chú ý tới dự án đất nền Biên Hòa New City Long Thành Đồng Nai đặt ra. Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh là dự án bất động sản Nhà phố cao cấp phân khúc giá rẻ mà chủ đầu tư Công ty Cổ phần Đầu tư & Kinh doanh Golf Long Thành dành tâm huyết cho những gia đình trẻ có kinh tế trung bình mong muốn có được một đời sống tiện nghi chứ không còn phải chen chúc trong những căn nhà thuê chật chội, ẩm thấp.

Xu hướng đầu tư các dự án bất động sản đang tập trung về phía khu vực Đông Đồng Nai, dự kiến lúc tuyến Metro Bến thành – Biên Hòa hoàn tất vào năm Quý 3/2019 sẽ lôi kéo một lượng lớn dân cư tập trung về sinh sống và làm việc tại đây. Điều này sẽ giúp cho cư dân định cư tại Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh càng tiện lợi hơn nữa trong sinh hoạt hằng ngày lúc các dịch vụ tiện ích sẽ ngày dần tăng cao. Đồng thời, đối với những quý vị đầu tư, đảm bảo là dự án bất động sản sẽ sinh lợi ngày một nhiều hơn. Những chuyên gia đã từng đánh giá, đầu tư Khu dự án Biên Hòa New City Hưng Thịnh chính là quyết định “gà đẻ trứng vàng” siêu lợi nhuận, không thể nào bỏ qua. Thực tế đã chứng minh, trong đợt bán block đầu tiên, số lượng đất nền được bàn giao cho chủ mới nhiều đến vậy, một phần không nhỏ do chủ đầu tư ôm và bán lại sinh lời.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: Bietthuvinpearl.org
5 months, 4 weeks ago Comments Off on Biên Hòa New City dự án Nhà phố trải rộng view nhìn đầy sáng tạo