prevnext
Menu

Biệt thự 137 tỉ đập bỏ xây mới của Liễu đại gia giờ ra sao?

. Được biết, căn nhà trên mảnh đất đường Nguyễn Du này  này được bà Liễu mua cho con trai và con dâu ngay sau khi tổ chức đám cưới hơn 50 tỉ cho con trai tại Hà Tĩnh. Bên cạnh đó, việc căn nhà cũ vốn rất đẹp và sang trọng với 4 tầng lầu, nội thất lung lịnh lại được gia chủ quyết định phá dỡ để xây mới cũng khiến nhiều người “sốc” vì độ chịu chơ của gia đình nữ đại gia. Căn biệt thự ở vị trí vàng Nguyễn Du (Hà Nội) vẫn hoành tráng mà đập đi để xây lại đình đám của nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu giờ ra sao?. Về phần nữ đại gia Liễu, sau khi tuyên bố bước chân vào showbiz và rình rang với những đồn đoán với đám cưới với đại gia Việt kiều, thì hiện tại, có rất ít thông tin liên quan đến chị được tiết lộ. Cận cảnh ngôi nhà 137 tỷ ở HN bị đại gia Nguyễn Thị Liễu đập bỏ

Căn biệt thự ở vị trí vàng Nguyễn Du (Hà Nội) vẫn hoành tráng mà đập đi để xây lại đình đám của nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu giờ ra sao?
 
“Ngó” tài sản khổng lồ và lối chơi ngông “đốt tiền” của nữ đại gia đập nhà 137 tỷ
Nữ đại gia đập nhà trăm tỉ bật mí “ngón nghề” thu nhiều tiền
Cận cảnh ngôi nhà 137 tỷ ở HN bị đại gia Nguyễn Thị Liễu đập bỏ
Cuộc sống vương giả của nữ đại gia đập nhà trăm tỉ
 


Căn nhà của đại gia phố núi Nguyễn Thị Liễu (Hương Sơn, Hà Tĩnh) mua tặng con trai sau đám cưới tại 79 Nguyễn Du – Hà Nội được phá bỏ để xây lại dinh cơ mới từ tháng 8/2013, dự định sẽ được hoàn thành sau vài tháng. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại, dinh thự này vẫn đang trong quá trinh xây dựng dở dang.
Theo ghi nhận của nhóm Pv ANTT, thì toàn bộ mặt tiền của căn nhà đã được phá bỏ. Toàn bộ phía bề ngoài ngôi nhà được căng bạt kín và biển cấm. Giàn giáo được bắc xung quanh để phục vụ xây dựng, thiết kế.
Sau gần 2 năm đập đi xây lại, căn nhà 137 tỉ vẫn đang trong quá trình xây dựng. Ảnh: ANTT
Căn nhà 137 tỉ của nữ đại gia Nguyễn Thị Liễu từng khiến dư luận 1 phen xôn xao khi nó nằm trên mảnh đất vàng của Hà Nội, ở thời điểm bất động sản sôi động, nó có mức giá vào khoảng 600 triệu đồng/m2. Bên cạnh đó, việc căn nhà cũ vốn rất đẹp và sang trọng với 4 tầng lầu, nội thất lung lịnh lại được gia chủ quyết định phá dỡ để xây mới cũng khiến nhiều người “sốc” vì độ chịu chơ của gia đình nữ đại gia.
Được biết, căn nhà trên mảnh đất đường Nguyễn Du này  này được bà Liễu mua cho con trai và con dâu ngay sau khi tổ chức đám cưới hơn 50 tỉ cho con trai tại Hà Tĩnh. Nữ đại gia Liễu đã mua lại của chủ cũ ngôi nhà là vợ chồng Hương Thành, giá lên tới 137 tỉ đồng, theo tiết lộ của một người dân.
Về phần nữ đại gia Liễu, sau khi tuyên bố bước chân vào showbiz và rình rang với những đồn đoán với đám cưới với đại gia Việt kiều, thì hiện tại, có rất ít thông tin liên quan đến chị được tiết lộ.
Theo Nam Nam
Nguồn : Người đưa tin

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *