prevnext
Menu

Vinpearl Nha Trang

VINPEARL PREMIUM NHA TRANG BAY – BIỆT THỰ ĐẲNG CẤP CHO GIỚI THƯỢNG LƯU

Vinpearl Premium Nha Trang Bay là một chuỗi biệt thự sang trọng nằm trong hệ thống Vinpearl Premium đẳng cấp được xây dựng trên những bãi biển đẹp nhất tại Việt Nam với nhiều tiện ích cao cấp thu hút sự quan tâm khá lớn từ giới thượng lưu.

Chuỗi căn hộ tiện ích này trải dài theo đường bờ biển Vũng Me – Hòn Tre, với tầm nhìn hướng ra bãi biển xinh đẹp Nha Trang, được thiết kế với nhiều trang thiết bị và đồ nội thất sang trọng nhằm hướng đến đối tượng giới siêu giàu và giới đầu tư bất động sản.

biet thu vinpearl nha trang

Biệt thự Vinpearl premium Nha Trang hướng biển

Nha Trang là một trong những điểm nhấn du lịch trên toàn đất nước Việt Nam, vì thế tập đoàn Vingroup đã không ngừng đầu tư khá nhiều vào chuỗi biệt thự cao cấp này, với đối tượng khách hàng là những người có xu hướng sở hữu số lượng lớn bất động sản ở khắp các địa điểm du lịch trong cả nước, nhằm đáp ứng mục đích thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ phút làm việc và học tập đầy căng thẳng.

Nếu bạn sở hữu được một căn hộ tại chuỗi hệ thống biệt thự Vinpearl Premium Nha Trang Bay, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng những giây phút thú vị tại những điểm đến cực kì nổi tiếng tại bãi biển xinh đẹp này. Từ biệt thự bạn có thể đi tới Đảo Hòn Mun, hòn Tằm với làn nước trong xanh, hay vịnh Ninh Vân với nét hoang sơ, thuần khiết.

Ngoài ra, chủ nhân của căn hộ Vinpearl Premium Nha Trang bay này sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sở  hữu lâu dài, có thể đăng kí tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự với cam kế chia sẻ lên đến 85% lợi nhuận với lợi tức tối thiểu 8% giá trị biệt thự /năm cộng biên độ trượt giá của đồng tiền đầu tư trong vòng 10 năm. Bên cạnh đó, trong quá trình cho thuê, nhà đầu tư sẽ đảm bảo tiến hành bảo dưỡng căn hộ trong suốt 10 năm.

Gia chủ của dòng biệt thự cao cấp này còn có cơ hội tận hưởng chương trình ưu đãi 15 đêm/ năm với dịch vụ 5 sao tại các khu nghỉ dưỡng trong hệ thống Vinpearl đẳng cấp.

biet thu vinpearl nha trang

Phối cảnh biệt thự Vinpearl premium Nha Trang

 Vinpearl premium Nha Trang nằm trong top 9 khu nghỉ dưỡng đẹp nhất biển Đông nên đây là một địa chỉ nghỉ dưỡng được yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng. Tại Nha Trang, hạ tầng du lịch nghỉ dưỡng gồm có:

+ Vinpearl Resort Nha Trang

+ Vinpearl Golf Club Nha Trang

+ Vinpearl Land Nha Trang

+ Vinpearl Premium Nha Trang Bay & Vinpearl Premium Golf Land

Vinpearl Premium Nha Trang tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất với bãi biển cát trắng mịn đẹp nhất trên đảo, với diện tích 21ha. Trong đó có 7.1 ha diện tích là dành cho khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Quần thể nghỉ dưỡng 2 trong 1 của Vinpearl Premium Nha Trang gồm có: 500 phòng khách sạn với tiêu chuẩn 5 sao và 147 biệt thự nghỉ dưỡng hướng biểm với không gian riêng biệt. Trong đó 147 biệt thự được chia thành các loại:

+ 28 căn biệt thự 3 phòng ngủ, 1 tầng

+ 66 căn biệt thự 3 phòng ngủ, 2 tầng

+ 20 căn biệt thự 2 phòng ngủ 1 tầng

+33 căn biệt thự 4 phòng ngủ 2 tầng

Khu biệt thự Resort 1 có 76 căn biệt thự được xây dựng trên diện tích đất từ 333m2 -770m2, diện tích xây dựng các căn biệt thự khoảng từ 233,3m2 – 381,6m2. Thời gian bàn giao dự kiến vào tháng 04/2015

 

biet thu vinpearl nha trang

 

Khu biệt thự Resort 2 có 71 căn với diện tích đất từ 233,3m2 – 381,6m2 và diện tích sàn từ 333m2 – 770m2.

Vinpearl Premium Golf Land Nha Trang  có tổng diện tích biệt thự vào khoảng 16.04ha. Với tổng số lô biệt thự là 397 lô trong đó bao gồm có:

+ 82 căn biệt thự 2 phòng ngủ  1 tầng

+ 47 căn biệt thự 3 phòng ngủ 2 tầng

+ 84 căn biệt thự 4 phòng ngủ 1 tầng

+ 184 căn biệt thự 3 phòng ngủ 1 tầng

Diện tích đất của những căn biệt thự từ 345m2 – 865m2. Thời gian dự kiến bàn giao vào tháng 11 năm 2015.

Những hình ảnh của  biệt thựVinpearl Premium Nha Trang

biet thu vinpearl nha trang

Mẫu phòng khách tại Vinpearl premium Nha Trang

biet thu vinpearl nha trang

Mẫu phòng ăn tại Vinpearl premium Nha Trang

biet thu vinpearl nha trang

Mẫu phòng ngủ tại Vinpearl premium Nha Trang