Menu

Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào Nơi ổn định gia đình cho đời sống thăng hoa

Căn hộ Vietpearl Vũng Tàu vietcomland.com được chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết… Dường như giấc mơ về một về chung cư ĩa hoa, hiện đại và lộng lẫy. Mà bên trong vẫn mang nét yên bình của cây cỏ thiên nhiên… Với sự bình dị, ôn hoà đến lạ thường. Làm cho khi đặt chân đến đây bất kỳ KH nào cũng đều nhận ra mình như đang sống trong một khu nghỉ dưỡng sang trọng cao cấp.

Vietpearl Gành Hào

Hệ thống an ninh vượt bậc của Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

Nằm bên dòng Biển Vũng Tàu hiền hòa Vũng Tàu thuộc địa phận Vũng Tàu, Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào do đầu tư, phát triển với tổng diện tích hơn 2571m2. Dự án căn hộ hạng sang được quy hoạch để trở thành KĐT xanh kiểu mẫu tại Vũng Tàu trên định hướng phát triển không gian thành thị và hướng nhìn dài hạn về phát triển thành thị bền vững. Vị trí giao thông thuận tiện Căn hộ Vietpearl Gành Hào, di chuyển các quận trung tâm Vũng Tàu và khu vực ngoại thành. Đây là vị trí chiến lược đắc địa, là điểm di chuyển và giao khu vực được xem là KĐT phát triển mạnh và dân số trẻ, nhu cầu bất động sản cao nhất Vũng Tàu.

Với vô số tiện ích sống vượt bậc cùng phong cách thiết kế châu Âu hiện đại. Cho nên Căn hộ Vietpearl Vũng Tàu vietcomland.com sẽ là điểm đến tuyệt vời cho KH. Đang muốn tìm cho mình một chốn để lập nghiệp ổn định gia đình tuyệt vời cùng gia đình tha hồ tận hưởng cuộc sống. Tiện ích Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được chủ đầu tư chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong Căn hộ hạng sang Vietpearl Gành Hào đều có thể dùng tiện ích này tại dự án.

Không gian sống xanh tại Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào

Để chắc chắn một đời sống vừa an lành, vừa hiện đại thì vị trí chiến lược thôi là chưa đủ. Chính vì thế, chủ đầu tư đã thiết kế Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào. Không chỉ là với đầy đủ nội thất cao cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là một kiến trúc xanh 4 lớp trong một công trình hoàn hảo. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án nhà ở với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc. Các căn hộ giá rẻ mang đến cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và hết sức lãng mạn. Thiết kế Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào hiện đại và theo chuẩn mới của chung cư. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng môi trường xung quanh vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những chung cư cũ khác…

vietcomland.com

Mặt đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước sầm uất và đông đúc, hiếm lắm có 2 – 3 dự án nhà ở song nhìn xem. Dự án căn hộ hạng sang nào cũng giá 45tr/m2. Với người có thu nhập tầm trung và trẻ như bạn, mua thế nào được. Giá rẻ hơn chắc chắn sẽ có, nhưng đồng nghĩa với việc bạn hãy quan tâm tốn thời gian, đi rất xa, chi phí, công sức đi lại. Vậy có dự án nhà ở ở ngay mặt đường 84 Trần Phú, Phường 5, Tp. Vũng Tàu Bãi Trước mà giá bán chỉ từ 15 tỷ/căn, bạn có mua luôn không? Bên cạnh việc được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín có tiềm lực tài chính vững chắc và bề dày kinh nghiệm. Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào còn được xây dựng bởi nhà thầu với năng lực tốt nhất hiện nay. Để không bỏ lỡ thời cơ sở hữu chung cư cao cấp cao cấp tại dự án nhà ở và nhận trọn bảng hàng Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào, KH vui lòng đăng ký ngay tin tức bên dưới hoặc gọi trực tiếp tới hotline.

3 months, 2 weeks ago Comments Off on Căn hộ cao cấp Vietpearl Gành Hào Nơi ổn định gia đình cho đời sống thăng hoa