Menu

Căn hộ mẫu Tropic Garden gây sự chú ý tới hàng nghìn thượng đế tới tham quan

Căn hộ mẫu Tropic Garden  gây sự chú ý tới  hàng nghìn thượng đế   tới tham quan

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiệnbắt mắt Hơn một nghìn lượt khách tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tư giới thiệu trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một vài đối tượng trẻ, thích rút ra kết luận và trải nghiệm đời sống độc lập hay gia đình trẻ mới kết hôn, những căn hộ Studio một phòng ngủ với diện tích từ 47m2 -74m2 luôn là quyết định tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những cănnguyên tắc từ hai – ba phòng ngủ, qui mô từ 88m2-134m2 luôn là chọn lựa hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình qui hoạch căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu tại Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có giải pháp sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cơ hội đầu tư sinh lời hoặc luôn tin tưởng dùng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến có mặt các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng nó . Gia chủ có giải pháp dùng phòng chính để ở , phòng nhỏ có mẹo hay cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có thể giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện có mặt để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là phương pháp cho một phần nhỏ gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt vô cùng trọng tâm trong qui trình phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm xúc thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân tại căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Suốt trọn tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống ở đây Quận 2. Với một số ít trang thiết bị hiện đại của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một số ít dịch vụ tốt nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café, trung tâm thương nghiệp , văn phòng… đang dần góp phần vào sự nhộn nhịp , nhộn nhịp của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập tại những môi trường giáo dục chất lượng.

Với quy mô Hơn 2.000m2 Trạmcung cấp nhiên liệu và nơi dân cưchú tâm tấp nập nhất dịch vụ thương mại Sông Hồng ở đây khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung ứng nhiên liệu sôi động ở đây cửa ngõ phía Nam. Trung tâm chiều chuộng sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân những tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng, hiệu nghiệm và tận tâm.

Tọa lạc ở đâynằm trung tâm của tổ hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được xây Trên quy mô đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng kết nối gây nên chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cưchú ý tấp nập nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được qui hoạch độc đáo với hoàn chỉnh tiện ích tọa lạc gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tập thể dục thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *