prevnext
Menu

Căn hộ Saigon Pearl hoàn toàn tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp Thành phố

Căn hộ Saigon Pearl hoàn toàn tận hưởng tầm nhìn tuyệt đẹp Thành phố

Cư dân tại can ho Saigon Pearl địa chỉ 92 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22 Bình Thạnh hoàn toàn tận hưởng những tầm nhìn tuyệt vời đẹp đẽ về Thành phố Hồ Chí Minh cũng như toàn cảnh từ độ cao của các toà nhà cao 38 tầng, view sông thanh bình kết hợp view city sang trọng hiện đại.

xem thêm về thông tin dự án Vinhomes Golden River đang mở bán tòa can ho The AQua

saigon-pearl

Bạn hãy đến với cho thue Saigon Pearl để cảm nhận những giá trị nơi đây tạo ra, khi sống tại  đây bạn thấy cuộc sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý khách hàng. Chính điều này có lẽ là điểm nhấn tạo ra vị thế riêng cho dự án Saigon Pearl.

Hệ thống đường giao thông nội bộ cho thue can ho Saigon Pearl nối liền các khu vực của dự án với hệ thống giao thông của thành phố. Toàn bộ hệ thống đường giao thông được thiết kế vỉa hè và chiếu sáng đạt tiêu chuẩn quốc tế theo mô hình các khu dân cư các nước trong khu vực và các nước tiên tiến.

Nằm trong dự án cao cấp bậc nhất thành phố với cảnh quan mát mẻ, cây cối xanh tươi, Saigon Pearl được ví như thiên đường trong mơ, cho cộng đồng cư dân nơi đây những tiện ích vượt bậc như: Hồ bơi rộng lớn đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân tennis, sân cầu lông, thư viện hiện đại, phòng giải trí đa năng,…

Tất cả các căn hộ tại can ho Saigon Pearl đều được hoàn thiện ở mức độ cao nhất với hệ thống an ninh bảo mật, các thiết bị vảo vệ hiện đại bảo đảm môi trường sống, Saigon Pearl cũng mang đến cho bạn một bộ sưu tập những căn hộ với những thiết kế ấn tượng, Dự án Saigon Pearl ngôi nhà hoàn hảo mà bạn từng mong đợi.

Ngoài vị trí thuận tiện, môi trường sống trong lành, căn hộ Saigon Pearl còn cạnh tranh cả về giá cả và chất lượng công trình. Được chủ đầu tư đầu tư và xây dựng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

Để biết thêm thông tin chi tiết bán căn hộ Saigon Pearl và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *