Menu

Căn hộ “xanh” tại Khu Đảo Kim Cương Kusto Home – Bietthuvinpearl.org

dự án Diamond Island trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Với vị trí đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực quận 2. Kết hợp với đó là sự xuất sắc trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

Đảo Kim Cương

Khu đỗ xe thông minh tại Khu Đảo Kim Cương Kusto Home

thue dao kim cuong/a> nằm trên vị trí trung tâm nhất KĐT mới Thạch Mỹ Lợi, trục đường 104, cầu đảo kim cương và Bát Nàn kéo dài. Khu Đảo Kim Cương Kusto Home là hài hoà tổng thể giữa thiết kế căn hộ chung cư cùng không gian xanh. Tại vị trí này cư dân có thể kết nối thuận tiện ra ngoài bên ngoài hay vào trong Tp. Hồ Chí Minh. Thông qua các trục đường lớn như vành đai, đường trên cao. Đặc biệt, nằm trong khu vực quận 2, nơi tập trung nhiều trường học chất lượng cao và được coi là đất ” học” như Đại học Tp. Hồ Chí Minh, THPT, THCS, trường quốc tế Việt Nhật, Việt Úc,… Con trẻ tại Khu Đảo Kim Cương Kusto Home được thuận tiện tiếp cận với một nền giáo dục bài bản và hoàn chỉnh ngay từ khi đang còn nhỏ.

Tiện ích dự án Diamond Island bên trong dự án Vườn nướng BBQ, hồ bơi ngoài trời, Sân tập Golf, Công viên cây xanh, Sân bóng mini, Sân tennis, Trung tâm thương mại. Khu vui chơi cho trẻ em, Phòng tập gym thể thao đa năng, Phòng chăm sóc sức khỏe, Khu ẩm thực,… Chủ đầu tư thue dao kim cuong/a> sẽ dự kiến sẽ đầu tư tại Khu Đảo Kim Cương Kusto Home đài phun nước nhỏ xinh ngay giữa 2 tòa tháp. Đài phun nước này sẽ góp phần phần điều hòa không khí. Tạo cảnh không gian xanh chung và hơn hết mang đến tài lộc. Thịnh vượng cho những chủ nhân Khu Đảo Kim Cương Kusto Home tương lai. Nơi đây sẽ hình thành nên một cộng đồng cư dân gắn bó, đoàn kết, sôi động, nơi tập trung những tiện ích trung tâm.

Sức hút chẳng thể chối từ Khu Đảo Kim Cương Kusto Home

Không còn phủ nhận được chất lượng về bên mỹ quan mà hồ điều hòa giành cho Đảo Kim Cương quận 2. với mực nước sâu & vào xanh, hồ điều chỉnh hệ giống như một cái gương phản ánh đời sống thường ngày của KH vào dự án bất động sản. ngắm vào đây, ta có thể nhìn thấy các chuyển biến của khoanh vùng ở một bí quyết nhẹ dịu & ôn hòa. Sự góp mặt của hồ nước điều hòa sẽ đưa bức tranh về Paragon duy tân y như một thành phố Venice bạn dạng của nước ta. không dừng lại ở đó, hầu hết nhiều căn nhà nằm trong đầu tư đều đc phía ra khu vực hồ điều chỉnh. Bên cạnh lối thiết ké này, KH sẽ dễ dãi chiêm ngưỡng đc khuôn viên hoàn mỹ mà hồ nước mang đến. Một trong những yếu tố quan trọng khác trong các toà nhà đó là hệ thống an toàn cháy nổ. Hiện nay rất nhiều dự án nhà ở đã để xảy ra cháy nổ . Điều này đã dấy lên cho KH lên nhiều lo ngại.

Tìm hiêu thêm thông tin: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-3/

Mặc dù được coi là một sản phẩm sáng giá đáng để sở hữu và đầu tư. Nhưng giá bán Khu Đảo Kim Cương Kusto Home dự kiến sẽ rất hợp lý. Và được phân tầng theo nhiều mức giá khác nhau từ cao cấp cho đến bình dân. Giúp cho NĐT và KH có nhiều lựa chọn hơn. Dự án tổ hợp Khu Đảo Kim Cương Kusto Home là dự án nhà ở cao cấp của CĐT Kusto Home tại Tp. Hồ Chí Minh. Hứa hẹn sẽ mang đến tiếng vang cho CĐT tại thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Như vậy, với việc cung cấp trọn vẹn các nhu cầu sống – hưởng thụ – làm việc trong một không gian sống, Khu Đảo Kim Cương Kusto Home đã mang đến làn gió tươi mới, tràn đầy sinh khí cho thị trường bất động sản phía Đông Tp. Hồ Chí Minh.

Trích bởi: Bietthuvinpearl.org
3 weeks, 5 days ago Comments Off on Căn hộ “xanh” tại Khu Đảo Kim Cương Kusto Home – Bietthuvinpearl.org