prevnext
Menu

Chiến lược kinh doanh độc đáo của Cocobay Đà Nẵng

Chiến lược kinh doanh độc đáo của Cocobay Đà Nẵng

Tập đoàn Empire đã chính thức khởi công dự án Cocobay Đà Nẵng vào ngày 05/06 vừa qua tại thành phố biển Đà nẵng. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng một số tiện ích dịch vụ trong năm 2017 tới. Dự án khi hoạt động sẽ thu hút được hàng triệu du khách đến vui chơi, tham quan và lưu trú mỗi năm.

Cocobay Đà Nẵng tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay tại mặt tiền đường Trường Sa; hai bên ôm hai sân golf và phía trước là bãi biển xanh mát mắt với cát trắng trải dài, phía sau là sông Cổ Cò và dãy núi Ngũ Hành Sơn.  Theo phong thủy thì dự án đúng kiểu tựa sơn hướng thủy với tác dụng mang lại vượng khí cho dự án.

phoi-canh-tong-the-cocobay-da-nang

Condotel Coco Ocean Với tổng diện tích khoảng 51ha bao gồm bãi biển trải dài 600m, dự án được thiết kế, đầu tư nhiều hạng mục có quy mô lớn như Sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa 1.200 chỗ,  sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2.000 chỗ với các chương trình biểu diễn giải trí mỗi ngày, Quảng trường du lịch lớn và nhiều dịch vụ kèm tuyến phố đi bộ trải dài.

Do dự báo ngày càng có nhiều du khách đến với bãi biển từng được Forbes vinh danh đẹp bậc nhất hành tinh, chủ đầu tư sẽ mở ở đây các hạng mục lớn khác như Câu lạc bộ bờ biển Beach Club; Đại nhà hàng; hệ thống lưu trú đẳng cấp quốc tế Condotel và khách sạn Boutique cùng hàng trăm tiện ích và dịch vụ giải trí khác.

Cocobay Đà Nẵng nằm trong một tổng thể liên hoàn với các khu vực nổi tiếng và các địa điểm quan trọng như phố cổ Hội An, Bà Nà, đèo Hải Vân, cầu sông Hàn, bán đảo Sơn Trà và thánh địa Mỹ Sơn.

Đây cũng là lý do để chủ đầu tư tin tưởng Cocobay sẽ “níu chân” khách du lịch lưu lại Đà Nẵng dài ngày hoặc quay trở lại nhiều lần.

Cocobay lấy cảm hứng từ thiên đường giải trí thế giới Las Vegas (Mỹ) và là một trong những dự án tiên phong trong việc định hình và phát triển sản phẩm bất động sản du lịch và giải trí. Mọi những tính toán này nằm trong chiến lược “Thêm một ngày đêm” cho du khách khi đến với Cocobay Đà  Nẵng.

Việc áp dụng chiến lược này vào dự án là do The Empire Group cho rằng, việc các khách hàng là người nước ngoài đến du lịch tại Việt Nam, Đà Nẵng và không quay lại đó chính là vì Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng đang thiếu các loại hình giải trí, vui chơi. Đây là những đặc điểm mà các trung tâm du lịch, giải trí nổi tiếng trên thế giới rất chú trọng.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *