prevnext
Menu

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park sống hiện đại đẳng cấp

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park sống hiện đại đẳng cấp

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê view nội khu dự án Bình Thạnh phường 22, Tp. Hồ Chí Minh, toà Landmark 2 lầu 10. Diện tích sử dụng rộng. Phòng ngủ: Thiết kế 1 phòng ngủ diện tích 54 m2. Phòng tắm: 1. Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Vinhomes Central Park can ho 1

Không nội thất. Nội thất trong căn hộ Vinhomes Central Park được bố trí đơn giản không kém phần sang trọng, quý phái. Vinhomes Central Park có nhiều loại căn hộ, tất cả các phòng đều được thiết kế mở để đón ánh sáng và gió từ thiên nhiên và tầm nhìn rộng thoáng cực đẹp.

Giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park 500 USD/tháng – không thương lượng.

Cho thuê căn hộ chung cư Vinhomes Central Park bảo vệ chuyên nghiệp, sống trọn vẹn đậm nét cổ điển. Căn hộ ưu thế vị trí, địa chỉ đường 208 Nguyễn Hữu Cảnh hạ tầng hiện đại. Dự án Vinhomes Central Park không gian tiện nghi, tại quận Bình Thạnh phường 22 sống hiện đại. Từ căn hộ Vinhomes Central Park dễ dàng lưu thông về trung tâm thành phố. Vinhomes Central Park kiến trúc độc đáo, xây dựng bởi công ty Tân Liên Phát thuộc Vingroup quy họach hòan thiện. Vinhomes Central Park sẽ là nơi sinh sống tuyệt vời và thuận tiện dành cho cộng đồng dân cư thành đạt tại Sài Gòn.

Vinhomes Central Park 0 tong the 1

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đậm nét cổ điển. Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay mặt tiền đường – Tuyến đường đẹp nhất nối trung tâm thành phố. Vinhomes Central Park là dự án căn hộ có vị trí đắc địa nhất, kề sát Công viên cây xanh với tầm nhìn không giới hạn.

Cho thuê Vinhomes Central Park ưu thế vị trí. Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp. Căn hộ Vinhomes Central Park được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân.

Vinhomes Central Park 1 vi tri

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park hạ tầng hiện đại. Mỗi một chi tiết căn hộ Vinhomes Central Park dù là nhỏ nhất trong cách thiết kế đều được chăm chút cẩn thận nhằm thu được nhiều ánh sáng tự nhiên và khí trời cho từng căn hộ. Một không gian khoáng đãng và thoải mái là những gì chủ nhân của căn hộ Vinhomes Central Park sẽ cảm nhận được.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park không gian tiện nghi. Ngân hàng cam kết tài trợ vốn cho dự án và cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định. Khách mua căn hộ Vinhomes Central Park sẽ được hưởng chương trình vay ưu đãi với lãi suất hấp dẫn nhất.

Căn hộ chung cư Vinhomes Central Park cho thuê kiến trúc độc đáo. Vinhomes Central Park là nơi hội tụ nhiều giới doanh nhân thành đạt sinh sống, hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi để hòa nhập vào cộng đồng dân cư thịnh vượng nơi đây.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0915 916 915

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *