prevnext
Menu

Chung cư Tân Tây Đô đã có nước sạch

. Được xây dựng trên tổng diện tích lô đất 5. 851m2 với diện tích xây dựng 44. 626m2, tòa CT1A (xpHomes A) bao gồm 25 tầng nổi và một tầng hầm. Sau đó, ban quản lý khu đô thị đã nỗ lực triển khai, đầu tư công nghệ, cố gắng hoàn thiện hệ thống nước sạch nhằm phục vụ cư dân sống tại khu đô thị một cách tốt nhất song song cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn thiện đồng bộ. Trước sự việc một số tòa nhà không đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho người dân, công ty Xuân Phương đã kiểm định chất lượng nguồn nước đối với các công trình còn lại do mình thi công. Theo đó, các tòa nhà được áp dụng tiên phong hệ thống lọc áp lực, xử lý nước thông minh vào quá trình cung cấp nước sinh hoạt cho người dân do Công ty cổ phần đầu tư công nghệ môi trường Việt Nam thực hiện

Những lợi ích tuyệt vời từ củ hành tây đỏ
Chào bán căn hộ Tân Tây Đô giá từ 15,3 triệu đồng/m2
Mở bán sớm căn hộ Tân Tây Đô giá 13 triệu
Chung cư CT1-B Tân Tây Đô
Trước sự việc một số tòa nhà không đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho người dân, công ty Xuân Phương đã kiểm định chất lượng nguồn nước đối với các công trình còn lại do mình thi công.
Thời gian qua, khu đô thị Tân Tây Đô (huyện Đan Phượng, Hà Nội) được nhiều người quan tâm vì thông tin nguồn nước sinh hoạt của cư dân bị nhiễm bẩn và ban quản lý cùng chủ đầu tư một số tòa nhà không chịu tiếp nhận, giải quyết cho người dân.
Khoảng giữa tháng 10/2014, những người dân sống tại chung cư Tân Tây Đô phát hiện nguồn nước họ đang sử dụng bị nhiễm bẩn, nước sinh hoạt có màu vàng lẫn cả cát đen và mùi tanh nồng, không thể sử dụng.
Trước sự việc một số tòa nhà không đảm bảo chất lượng nguồn nước sinh hoạt cho người dân, công ty Xuân Phương đã kiểm định chất lượng nguồn nước đối với các công trình còn lại do mình thi công.
Theo đó, các tòa nhà được áp dụng tiên phong hệ thống lọc áp lực, xử lý nước thông minh vào quá trình cung cấp nước sinh hoạt cho người dân do Công ty cổ phần đầu tư công nghệ môi trường Việt Nam thực hiện. Hệ thống xử lý nước thải sử dụng công nghệ tiên tiến Johkasou của Nhật Bản.
Sau đó, ban quản lý khu đô thị đã nỗ lực triển khai, đầu tư công nghệ, cố gắng hoàn thiện hệ thống nước sạch nhằm phục vụ cư dân sống tại khu đô thị một cách tốt nhất song song cùng với các dịch vụ tiện ích hoàn thiện đồng bộ.
Khu đô thị Tân Tây Đô khởi công từ năm 2009, gồm 6 tòa nhà do hai đơn vị làm chủ đầu tư. Trong đó, các tòa CT2A, CT2B và HHB thuộc về Công ty Hải Phát, còn lại tòa CT1A (xpHomes A), CT1B, HHA là của Công ty Xuân Phương (xpBUILD). Đến nay đã có nhiều hộ gia đình chuyển về sinh sống tại các căn hộ thuộc khu đô thị.
Được xây dựng trên tổng diện tích lô đất 5.851m2 với diện tích xây dựng 44.626m2, tòa CT1A (xpHomes A) bao gồm 25 tầng nổi và một tầng hầm. Trong đó, T01-03 là khu vực siêu thị, quán cà phê, nhà hàng, văn phòng công ty, T04-25 là căn hộ để ở với mật độ 14 căn mỗi sàn với 4 thang máy và 2 cầu thang bộ.
Với mục tiêu chiến lược là bán nhà sau khi đã được hoàn thiện, cùng với giá thành hợp lý, tiện ích đầy đủ hiện đại, Tân Tây Đô đang được coi là hàng hiếm trên thị trường bất động sản.


Khách hàng có nhu cầu mua căn hộ
Liên hệ phòng kinh doanh dự án XPHOMES
Hotline: 0988 224 103 – 0936 195 234
PV
Nguồn : Người đưa tin

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *