Menu

Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh

Mỗi 1 dự án biệt thự và nhà phố của Tiến Phước là 1 giấc mơ được ấp ủ, được xem như 1 tác phẩm nghệ thuật. Được tỉ mỉ từng nét kiến trúc riêng chau chuốt. Một giấc mơ về 1 thành phố tiên tiến với những dự án cao chọc trời, xa hoa lộng lẫy nhưng vẫn bao bọc trong mình tự nhiên ôn hoà và sự bình dị tự nhiên. Mang nét kiến trúc tân cổ điển hiện đại. Chủ đầu tư dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước chọn cho đứa con tinh thần của mình với cái tên mang đậm hơi hướng tự nhiên Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh.

Senturia Nam Sài Gòn

Dự án Senturia Nam Sài Gòn tiện ích sang trọng

May mắn sở hữu phong cảnh tuyệt đẹp vị trí thuận lợi, tự nhiên ưu đãi. Và được Chủ đầu tư Tiến Phước ưu ái,chăm chút. dự án Tiến Phước kì vọng sẽ mang đến những tiện ích tốt nhất góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cư dân. Từ biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước quý cư dân tương lai có thể tiện lợi di chuyển đến trung tâm thành phố. Trong vòng chưa đến 10 phút đi xe qua đường đại lộ Thăng Long. Quý khách cũng có thể tiện lợi tiếp cận với những quận khác hay ra ngoại thành hay ngoại tỉnh cũng được cơ sở hạ tầng rất là ủng hộ.

Một điểm vượt bậc của dự án biệt thự và nhà phố vị trí dự án Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước là nằm trong khu vực huyện Bình Chánh. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Bên cạnh đó nhiều tiện ích dịch vụ vượt bậc mọi nhu cầu của cư dân được dự án biệt thự và nhà phố còn tích hợp thêm. Đều được cung cấp từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Tiện ích ngoại khu toàn diện nằm giữa khu vực trung tâm sầm uất. Từ Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh dự án Tiến Phước có thể tiện lợi di chuyển đến:bến xe, bệnh viện, trường học, sân bay, khu vui chơi công cộng, trung tâm thương mại… Qua các tuyến đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phạm Hùng và Quốc Lộ 50…

Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh khu biệt lập

Giá trị biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước về cuộc sống của cư dân được thể hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích giải thích cho cuộc sống và việc di chuyển khi sinh sống tại 1 Nhà phố. Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh chúng tôi có các nhà phố và biệt thự thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Diện tích thu nhỏ nhưng những nhu cầu sử dụng thì vẫn giữ nguyên. Do đó, như 1 tất yếu nguyên tắc tối ưu hóa diện tích sử dụng được đặt ra. Các đất nền nhà phố cao cấp kĩ sư không chỉ tìm cách chia diện tích các phòng (phòng khách, phòng ngủ phòng bếp, phòng vệ sinh). Sao cho hợp lý mà còn sáng dẫn đến vô số chất liệu tiết kiệm. Thông minh diện tích ( giường gấp, tủ âm tường, bàn ghế gấp…)

Xem thêm thông tin biệt thự Senturia Nam Sài Gòn Tiến Phước tại Gia Khánh land

Điểm hấp dẫn ở dự án biệt thự và nhà phố này chính là giá bán Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh khá dễ chịu. Chỉ từ 7 tỷ/lô, người trẻ đã có thể sở hữu 1 không gian sống chất lượng. Nơi họ có thể nạp đầy năng lượng sau những ngày làm việc bận rộn mệt mỏi. Qua 1 vài đánh giá trên chúng ta có thể nhìn cảm thấy rõ tiềm năng và sức hút của Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh. Đây chính là thời cơ hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án đất nền biệt thự và nhà phố.

1 month ago Comments Off on Cuộc sống thuận tiện hơn khi là cư dân tại Dự án Senturia Nam Sài Gòn Bình Chánh