Menu

Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7

Cùng với sự phát triển của hạ tầng cơ sở theo quy hoạch thành phố, các dự án căn hộ khu dân cư mọc lên ở khu vực này cũng góp phần làm thay đổi diện mạo của vùng phía Nam TP.HCM cũng như tạo nên những cộng đồng cư dân văn minh, thành đạt. Nằm trong Khu đô thị Tân Phú, dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khu dân cư tân tiến mang phong cách kiến trúc sinh thái thân thiện với môi trường. Đồng thời, dự án căn hộ cũng được quý khách đánh giá là rất hợp lý và phù hợp với nhu cầu của những người mua có nhu cầu ở thực.

Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 chăm chút cẩn thận

Giao thông tại đây sẽ được giải tỏa đáp ứng cho nhu cầu đi lại của cư dân lúc con đường mở rộng Phạm Văn Đồng được hình thành. Cùng với đó là nằm trên trục đường Hoàng Quốc Việt kéo dài và dự án căn hộ vành đai xanh sông Nhuệ lại càng khiến giao thông trở nên thuận tiện hơn. khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn sở hữu cho mình vị trí tọa lạc đắc địa ngay tại trung tâm Quận 7, nơi có rất nhiều các bệnh viện quy mô lớn nhỏ khác nhau. Đầu tiên trong danh sách đó phải kể tới đó chính là Bệnh viện Tim Tâm Đức. Đây là một bệnh viện đáp ứng các dịch vụ chính như: Điều trị ngoại trú; hồi sức tim mạch; phẫu thuật tim mạch; Điện sinh lý Tim; Cấp cứ ngoại viện… Tất cả mong chờ đem lại chất lượng chăm sóc hàng đầu, tốt nhất cho mọi khách hàng.

Khi bạn nghiên cứu kỹ về Căn hộ Sunshine City Sài Gòn banggiachudautu.vn thì các thông tin về tiện ích dịch vụ sẽ là nhân tố uy tín đánh giá về chất lượng của dự án căn hộ này. Dưới đây sẽ là những hạng mục ấn tượng, giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cư dân tại khu dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7. Bên cạnh đó, Tìm hiểu thêm tin tức dự án Sunshine City Sài Gòn: banggiachudautu.vn còn nằm rất gần với hệ thống các bệnh viện, phòng khám đa khoa như: Viện tim Tâm Đức; Bệnh viện Pháp Việt; Bệnh viện Quận 7;…Bởi thế mà cư dân sẽ được đảm bảo về sức khỏe, chăm sóc và khám chữa bệnh tại các bệnh viện cao cấp, liên kết với nước ngoài với trang thiết bị tân tiến và đội ngũ cán bộ chuyên môn cao.

Dự án chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 thanh khoản cao

khu căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn đã đáp ứng cho quý khách những căn hộ có kiến trúc độc đáo, môi trường sống tốt nhất mà ở đó con người được gần gũi cùng thiên nhiên. Điều này đã giúp khẳng định được vị thế cũng như cho thấy đây là một dự án căn hộ đáng sống bậc nhất của Quận 7 hiện nay. Cộng đồng ưu tú: dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 có tổng diện tích hơn 10 ha gồm 11 tòa nhà cao tầng, đáp ứng 2791 căn hộ cao câp cho thị trường, với cơ cấu diện tích đa dạng, từ 50m2 – 143m2. Với mục tiêu xây dựng cộng đồng dân cư văn minh, ưu tú và tinh hoa, dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 được đầu tư gần 60 tiện ích cao cấp, tầng thương mại và hầm liên thông để xe.

dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 tọa lạc tại Ngã 4 đường Phú Thuận & Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, Quận 7, TP.HCM là quần thể căn hộ dự án căn hộ sang trọng và tòa nhà văn phòng do Cty Sunshine Group làm CĐT. cùng với sức nóng từ các căn hộ sang trọng, 11 tòa nhà văn phòng cao 35 tầng của chung cư cũng lôi kéo được cực kỳ nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản. Điểm đặc biệt quan trọng nhất của công trình này có lẽ chính là môi trường sống. Dự án căn hộ cao cấp được bao bọc trong không gian xanh của cây cỏ, mặt nước, không gian thoáng đãng với tầm view vượt trội hướng ra đại lộ Thăng Long và trung tâm hội nghị quốc gia. Và đây cũng chính là vị trí mà bạn đang cần tìm kiếm cho gia đình của mình.

https://banggiachudautu.vn/can-ho-quan-7/

3 months, 3 weeks ago Comments Off on Đầu tư thông minh, sinh lời bền vững cùng dự án căn hộ chung cư Sunshine City Sài Gòn Quận 7