Menu

Everde CityDự án Everde City cho đời sống thăng hoa

Các nền nhà phố và biệt thự cao cấp tại Everde City vietcomland.com đều được đầu tư và tìm hiểu lưỡng hệ thống điều hòa cấp gió tươi hiện đại, đảm bảo đem đến cho chủ nhân cảm nhận hòa mình với môi trường xung quanh trong không gian sang trọng, đẳng cấp.

Everde City

Những ưu điểm vượt trội của Everde CityDự án Everde City

Hiện tại dự án nhà phố giá rẻ đã đã đi vào hoạt động xong cơ sở hạ tầng, và đến tháng 1 sẽ chính thức ra mắt thị trường đất nền nhà phố năm 2019. Mong muốn đem đến cạnh trung tâm Long An 1 khu dân cư sinh thái. Bên cạnh xây dựng những mảng xanh. Chủ đầu tư biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo còn kiến tạo chuỗi tiện ích phục vụ cho nhu cầu vui chơi, sinh hoạt, thư giãn của mọi người.

Với 1 loạt các tiện ích cao cập trong dự án nhà phố giá rẻ để phục vụ cư dân Vườn dạo bộ , hồ bơi bốn mùa rộng 350m2, quảng trường, spa, gym. Vác chuỗi cửa hàng lớn, khu tập dưỡng sinh, đài phun nước … Được đưa vào sử dụng cùng khi khi bàn Đất nền cho khách hàng. Được thiết kế hệ thống nước tự động lọc theo tiêu chuẩn Châu Âu. hồ bơi bốn mùa của Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com có diện tích mặt nước lớn. Việc thường xuyên bơi lội sẽ hướng dẫn quá trình giảm cân, làm đẹp da. Tốt cho xương khớp, tim mạch và cải thiện tâm lý.

Mặt bằng biệt thự Everde City Tập Đoàn Tân Tạo có diện tích thích hợp với số thành viên trong gia đình điều quan trọng khi lựa chọn để tránh trường hợp quá chật hoặc quá rộng. Quần thể 356 ha khu dân cư Everde CityDự án Everde City với các nhà phố cao 1 – 2 tầng. Được quy hoạch hiện đại và đồng bộ với thiết kế tối ưu. Bao quanh hồ điều hòa trung tâm của dự án.

Bạn đang xem thông tin tại: Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com

Giá bán là 1 lợi thế khi bạn mua đất nền nhà phố, bảng giá Everde CityDự án Everde City so với nhiều đất nền nhà phố trong khu vực hiện đang có mức giá mềm nhất. Chính sách hướng dẫn KH từ CĐT cực tốt. Thanh toán linh hoạt theo từng giao đoạn. Các Everde CityDự án Everde City sử dụng lối kiến trúc mở với các ô cửa kính lớn kịch sàn và đụng trần giúp ánh sáng phân bố đều trong nhà mà không cần dùng đến đèn điện vào ban ngày. Everde CityDự án Everde City còn khéo léo kết hợp đồng bộ cùng các nguyên liệu nội thất môi trường xung quanh để hoà hợp cùng không gian xanh mát bên ngoài.

1 month, 2 weeks ago Comments Off on Everde CityDự án Everde City cho đời sống thăng hoa