Menu

Khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”

Ngay trong tháng, Căn hộ The Centennial Ba Son vietcomland.com đã chính thức ra mắt và ngay tức thì đã gây ra cơn sốt không nhỏ trên thị trường. Con số ghi nhận, ngay trong tuần đầu tiên có thông tin ra mắt đã có hơn 500 quý vị phone nghiên cứu và đặt căn. Đây chính là sự khẳng định chắc chắn về độ “hot” của dự án bất động sản cao cấp này.

The Centennial Ba Son

khu dự án The Centennial Ba Son quận 2 ban công rộng thoáng

Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Centennial Ba Son: vietcomland.com

thừa hưởng vị trí thuận lợi của toàn dự án bất động sản lúc nằm ngay vị trí đường Tôn Đức Thắng sầm uất thuộc Phường Bến Nghé,quận 2. Không những thế, dự án bất động sản còn có vị trí thuận lợi nằm ngay cửa ngõ phía Đông của Tp.Hồ Chí Minh, trong khu Kinh tế hành chính mới: {lien_ket_vung}

Hệ thống tiện ích tại đây được tích hợp đầy đủ theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế vì thế giúp mọi người có cuộc sống hàng ngày thuận tiện và viên mãn nhất. Với căn hộ xanh, chất lượng và môi trường sống tuyệt vời bởi thế nhưng giá bán không hề cao, được phân tích phù hợp với phần lớn quý vị đang tìm hiểu an cư giữa Tp.Hồ Chí Minh. Cùng với đó, công viên trồng thảm cỏ, cấp nước cho hồ. Thời điểm chụp hình là chiều muộn, công trường thi công khẩn trương, nhộn nhịp, công nhân và các xe ra vào liên tục. Không bao lâu nữa trong tương lai, cư dân đã có thể dọn về sinh sống và làm việc tại vietcomland.com .

Khu chung cư The Centennial Ba Son quận 2 đầy cá tính

Vì thế, phần lớn các căn hộ tại đây đều mang phong cách kiến trúc tân tiến sang trọng nhưng vẫn rất tinh tế, ấm cúng phù hợp với văn hóa của người Á Đông. Với các tòa tháp căn hộ chung cư, dự án bất động sản đã đang và sẽ cung cấp cho thị trường nhà ở, văn phòng tại Tp.Hồ Chí Minh một số lượng lớn các sản phẩm với diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Với thiết kế thông minh, mọi không gian trong căn hộ chung cư đều được tối ưu hóa diện tích, chắc chắn công năng sử dụng và mở rộng không gian sinh hoạt cho gia đình.

khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng cũng được nhiều chuyên gia nhận định sẽ ngày một tăng cao lúc dự án bất động sản đi vào hoạt động và khu vực phía Tây được đầu tư phát triển mạnh trong tương lai. Những chủ sở hửu của khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng cũng sẽ là những nhà đầu tư thông thái lúc bảo tồn giá trị nguồn vốn ban đầu và có thể chuyển đổi hưởng chênh lệch bất cứ lúc nào. Một đối tác nữa cũng cực kỳ quan trọng của khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng chính là Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) với nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách mua nhà như: hướng dẫn vay vốn 0% lãi suất cho tới lúc nhận thông báo bàn giao nhà, sau đó tính theo lãi suất ngân hàng, cho vay tối đa 25 năm…

The Centennial Ba Son: # http://vietcomland.com/can-ho-the-centennial-saigon-alpha-king/

4 months ago Comments Off on Khu căn hộ cao cấp The Centennial Ba Son Tôn Đức Thắng – “Khởi nguồn sức sống, nâng tầm giá trị”