Menu

Khu căn hộ hạng sang De La Sol sức hút đến từ uy tính và tiềm lực tài chính

De La Sol capitaland tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay trên đường Tôn Thất Thuyết, tuyến đường huyết mạch cửa ngõ Nam thành phố Hồ Chí Minh, Khu căn hộ hạng sang De La Sol đang là dự án chung cư gây sốt thị trường BĐS khu vực này, lôi kéo lượng lớn quý khách hàng và giới đầu tư. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến sự khác biệt này?

De La Sol

Căn hộ cao cấp De La Sol đơn giản mạnh mẽ

Tòa căn hộ tại dự án ten_du_an# thuộc chủ đầu tư capitaland có mặt đường tiếp xúc trực diện với đường Tôn Thất Thuyết náo nhiệt và sôi động, đối diện trung tâm mua sắm, hướng view rất là thoáng rộng. Điều này đảm bảo tiện nghi sống của cư dân cũng như tính thanh khoản cao của De La Sol, đồng thời là yếu tố thuyết phục NĐT “xuống tiền” nhờ tiềm năng cho thuê chuyển nhượng.

Nắm bắt được tâm lý của phần đông quý khách hàng hiện nay là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, Capitaland Việt Nam đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của Khu căn hộ hạng sang De La Sol. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. Khối trung tâm mua sắm với chiều dài gần 500 m chạy dọc đường Tôn Thất Thuyết tại chủ đầu tư capitaland đảm bảo sẽ tạo nên sức hút mạnh mẽ với sự góp mặt của những thương hiệu nổi tiếng. Thêm vào đó, hệ thống an ninh được đầu tư trang thiết bị đảm bảo không gian an toàn cho cư dân càng làm cho giá trị BĐS của dự án.

Dự án căn hộ De La Sol giá hợp lý

Lựa chọn ổn định gia đình tại dự án, quý khách hàng không chỉ nhận về nơi ổn định gia đình đẳng cấp bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh với thiết kế sang trọng, hiện đại, môi trường sống xanh đẳng cấp và hạ tầng tiện ích nội khu hoàn hảo; mà còn nhận về những yếu tố tâm linh tuyệt vời, gia tăng sự gắn bó, hạnh phúc trong gia đình, đem đến nhiều điều may mắn cho công việc, sự nghiệp thăng tiến, sức khỏe của toàn thể thành viên thân yêu trong căn hộ chung cư cao cấp. Theo đó, các căn hộ chung cư hạng sang có diện tích nhỏ, từ 55m2 đến 138,8m2 có 1 phòng ngủ, và 2 phòng ngủ thiết kế linh hoạt và thông minh, cung cấp nhu cầu sinh sống ổn định gia đình và làm việc cùng nhau đồng bộ.

Bạn đang xem thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang De La Sol tại: https://gkg.com.vn/ban-can-ho-chung-cu-quan-7/

Ngoài ra, khi đặt mua Khu căn hộ hạng sang De La Sol thời điểm này quý khách hàng còn có cơ hội tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng với giải nhất sẽ là xe. Đất quý sinh tài, đất lành đón lộc – sở hữu Khu căn hộ hạng sang De La Sol là quý khách hàng đã sở hữu trong tay một cơ hội đầu tư với lợi nhuận tăng không ngừng. Trên đây là những điểm nhấn của cả các Khu căn hộ hạng sang De La Sol đã ra mắt thị trường, hi vọng với những chia sẻ mang tính khách quan của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng có được những hiểu biết đầy đủ về từng tòa căn hộ để có quyết định chính xác cho riêng mình.

Tham khảo bởi: Bietthuvinpearl.org
1 month ago Comments Off on Khu căn hộ hạng sang De La Sol sức hút đến từ uy tính và tiềm lực tài chính