prevnext
Menu

Lại động đất tiếp ở Nepal

Lại động đất tiếp ở Nepal
. – Theo Cục Khảo sát địa chất Hoa Kỳ, một cơn địa mạnh tới 5. 7 độ Richter xảy ra ở Nepal ngày 16-5, chỉ vài tuần sau khi một trận đống đất lịch sự làm hàng ngàn người thiệt mạng. Ngày 25-4, một trận động đất 7. 8 độ Richter làm rung chuyển Nepal cùng với một loạt dư chấn đã giết hại hơn 8. 000 người, làm gần 14. 000 người bị thương. Ngày 12-5 một trận động đất khác cũng tại Nepal đã làm thiệt mạng hơn 70 người, hơn 100 người khác bị thương. Cơn địa chấn này diễn ra cách thủ đô Katthmandu khoảng 75 km về phía Đông nam. Cảnh hoang tàn ở Nepal sau trận động đất lịch sử

– Theo Cục Khảo sát địa chất Hoa Kỳ, một cơn địa mạnh tới 5.7 độ Richter xảy ra ở Nepal ngày 16-5, chỉ vài tuần sau khi một trận đống đất lịch sự làm hàng ngàn người thiệt mạng.
TIN LIÊN QUAN
Trực thăng cứu hộ Mỹ mất tích trong động đất Nepal

Hình 1: Lại động đất tiếp ở Nepal

Hình 1: Lại động đất tiếp ở Nepal

Nepal tìm thấy kho tiền dưới đống đổ nát
3 người sống sót kỳ diệu sau 8 ngày bị chôn vùi tại Nepal


Ở nơi nhiều người chết nhất Nepal
Thủ đô Nepal dịch chuyển 3m, 3.700 người chết
Cơn địa chấn này diễn ra cách thủ đô Katthmandu khoảng 75 km về phía Đông nam.Cảnh hoang tàn ở Nepal sau trận động đất lịch sử
Ngày 25-4, một trận động đất 7.8 độ Richter làm rung chuyển Nepal cùng với một loạt dư chấn đã giết hại hơn 8.000 người, làm gần 14.000 người bị thương.
Trận động đất cũng tạo ra dư chấn ở Ấn Độ, Bangladesh, Trung Quốc và Bhuban và cũng dẫn đến thương vong ở những quốc gia này.
Ngày 12-5 một trận động đất khác cũng tại Nepal đã làm thiệt mạng hơn 70 người, hơn 100 người khác bị thương.
Thục Trang
 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *