prevnext
Menu

Ngất ngây khoảng sân sau nhà được thiết kế tuyệt đẹp

Ngất ngây khoảng sân sau nhà được thiết kế tuyệt đẹp
. Ngôi biệt thự gây ấn tượng đặc biệt với khoảng hiên trước nhà được thiết kế tuyệt đẹp với rất nhiều bộ bàn ghế và view hướng ra bể bơi cùng không gian thoáng đãng xung quanh. Hãy đặt lên không gian này những bộ bàn ghế phong cách đương đại với những ngọn đèn nến lung linh, góp thêm phần lãng mạn giữa bầu không khí thanh lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho việc trang trí khoảng sân sau nhà thành một ‘thiên đường’ để thư giãn với gia đình, có thể cân nhắc đến những ý tưởng sau đây

Ngôi biệt thự gây ấn tượng đặc biệt với khoảng hiên trước nhà được thiết kế tuyệt đẹp với rất nhiều bộ bàn ghế và view hướng ra bể bơi cùng không gian thoáng đãng xung quanh.
Nếu bạn đang tìm kiếm cảm hứng cho việc trang trí khoảng sân sau nhà thành một ‘thiên đường’ để thư giãn với gia đình, có thể cân nhắc đến những ý tưởng sau đây.
Hãy đặt lên không gian này những bộ bàn ghế phong cách đương đại với những ngọn đèn nến lung linh, góp thêm phần lãng mạn giữa bầu không khí thanh lịch. 
khoảng sân sẽ biến thành nơi thú vị để thư giãn và trò chuyện với bạn bè, người thân. Thêm chút cây xanh và hoa đẹp xung quanh cũng sẽ làm cho khu vực này trông sinh động và đầy màu sắc hơn.
 
Những chiếc ghế hiện đại nhưng không kém phần lãng mạn, nơi bạn có thể ngồi đọc sách thư giãn vào những ngày cuối tuần. Xa xa là khoảng không gian dành cho công việc. Xa hơn nữa là bộ bàn ghế xinh xắn để bạn thưởng thức trà hoặc cafe cùng người thân, bạn bè
 
Một bàn BBQ, một bộ salon ngồi thư giãn với view hướng ra hồ bơi giữa vườn trước mặt
 

Hình 1: Ngất ngây khoảng sân sau nhà được thiết kế tuyệt đẹp

Hình 1: Ngất ngây khoảng sân sau nhà được thiết kế tuyệt đẹp

Đặt chiếc bế bơi nhỏ xinh ngay giữa khoảng sân, bên cạnh là vài chiếc ghế dài để bạn nghỉ ngơi, thư giãn.

Hình 2: Ngất ngây khoảng sân sau nhà được thiết kế tuyệt đẹp

Hình 2: Ngất ngây khoảng sân sau nhà được thiết kế tuyệt đẹp

 
Một thiết kế hình xoắn ốc 2 tầng vô cùng độc đáo
Một không gian vô cùng lãng mạn với nến và hoa giữa thiên nhiên thoáng đãng
Nam Nam
Nguồn : Người đưa tin


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *