Menu

Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết kiến trúc cổ điển đường rộng rãi

Nếu chọn mua nhà phố và biệt thự cao cấp thuận tiện, nên chọn Ocean Dunes mui ne. Dưới đây là những lý do cho nhận định trên.

Ocean Dunes

Biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông kiến trúc cổ điển

Nắm bắt yêu cầu và tâm lý trên của khách hàng. Tập Đoàn Rạng Đông đã phát triển và dự kiến công bố sản phẩm BĐS hạng sang đất nền biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông. Theo tiết lộ từ đại diện chủ đầu tư, dự án nhà phố giá rẻ tọa lạc tại đắc địa. Ngay trung tâm Phan Thiết với tầm nhìn ra các công viên xanh mát. Các nhà đầu tư nổi tiếng trong giới BĐS còn nhận định, trong thời gian tới. Tuyến đường tàu điện trên cao kéo dài chạy qua trước mặt dự án nhà phố giá rẻ sẽ đưa vào hoạt động. Chắc chắn sẽ càng làm địa điểm của khu dự án Ocean Dunes Mũi Né thêm phần đắt giá.

Đặc điểm nổi bật khiến Ocean Dunes mui ne thực sự phát triển thành 1 môi trường sống xanh giữa lòng tỉnh Bình Thuận. Dự án nhà phố và biệt thự có mật độ xây dựng thấp nhất tỉnh Bình Thuận chỉ với 80%. Phần diện tích còn lại CĐT dành để xây dựng tiện ích phục vụ cư dân như. Đài phun nước, khuôn viên cây xanh, hồ bơi …… Nhiều quý khách lớn tuổi thích sống tại những nơi có an ninh tốt. Đồng thời cư dân văn mình, yên tĩnh. Với 1 không gian tân tiến cùng cộng đồng cư dân mà Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết đang có. Chắc chắn rằng mọi quý khách đều yên tâm để cho bố mẹ mình được sống trong 1 môi trường như vậy.

Dự án Ocean Dunes Mũi Né đường rộng rãi

Được xây dựng trên diện tích đất 62 ha. Hơn 1516 căn tại khu dự án Ocean Dunes Mũi Né có diện tích đa dạng, được thiết kế thông thoáng. Luôn đón được ánh sáng, hướng gió từ bên ngoài tràn vào để dao động cách giữa con người và thiên nhiên luôn hòa hợp. Tất cả các nhà phố và biệt thự cao cấp đều được thiết kế theo mô típ vuông vắn, hiện đại. Hạn chế đến mức thấp nhất các góc cạnh để thuận lợi bài trí và sắp xếp nội thất. Cách quy hoạch, bố trí và xây dựng tại Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết cũng được phân tích rất cao. Không gian dự án nhà phố giá rẻ dạng mở, phong cách thiết kế thông minh. Tất cả các phòng đều tràn ngập không khí và nắng, gió thiên nhiên. Chỉ cần bước chân ra ban công, cả 1 thế giới tràn sức sống xanh hiện ra trước mắt. Khiến cho cư dân nơi đây luôn được tận hưởng được cảm giác thoải mái. An lành và dễ chịu nhất. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và niềm vui lúc chọn lọc Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết.

Xem thêm thông tin khu dự án Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/co-nen-mua-du-an-dat-nen-ocean-dunes-tap-doan-rang-dong-de-o/

Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết chính là nơi bạn tin tưởng trao chọn tổ ấm. Dự án sẽ là một trong những dự án có sức ảnh hưởng rất lớn vào năm 2018. Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết mang đến một hơi thở mới về dự án bất động sản cao cấp. Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết nằm ở vị trí đắc địa tại trung tâm Phan Thiết. Khu vực được xem như cửa ngõ tỉnh Bình Thuận. Dễ dàng di chuyển thuận lợi đi các tỉnh ngoại thàn lẫn cả sâu vào nội thành. Tại vị trí đắc địa này, cư dân có thể di chuyển với bệnh viện, với trường học. Cơ quan Nhà nước, công viên, siêu thị một biện pháp rất là nhanh chóng.

Thông tin tại: Bietthuvinpearl.org
2 months, 1 week ago Comments Off on Nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết kiến trúc cổ điển đường rộng rãi