prevnext
Menu

Quần thể biệt thự siêu khủng của “đại gia trực thăng” Hải Dương

Quần thể biệt thự siêu khủng của
. Chia sẻ với báo giới, vị đại gia tên Thành đã lên tiếng xác nhận chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà đang khiến dư luận xôn xao thực chết chỉ là chiếc máy bay mô hình kích thước thật, anh thuê thiết kế chỉ để cho vui. Chủ nhân căn biệt thự có chiếc trực thăng đậu ngay trên nóc gây xôn xao dư luận là một đại gia buôn gỗ “giàu sụ” ở Hải Dương. Dưới đây là một vài hình ảnh về quần thể biệt thự siêu khủng của vị đại gia. Tin tức trên Tri thức trẻ cho hay, toàn bộ khuôn viên ngôi biệt thự sang trọng của vị đại gia tọa lạc trên mảnh đất rộng cả gần nghìn m2 và đang được xây dựng và hoàn thiện trang trí đẹp mắt, nằm trên đường Nguyễn Văn Linh (Khu đô thị phía Tây Nam Cường, phường Bình Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương)

Chủ nhân căn biệt thự có chiếc trực thăng đậu ngay trên nóc gây xôn xao dư luận là một đại gia buôn gỗ “giàu sụ” ở Hải Dương. Dưới đây là một vài hình ảnh về quần thể biệt thự siêu khủng của vị đại gia.
Chia sẻ với báo giới, vị đại gia tên Thành đã lên tiếng xác nhận chiếc trực thăng đậu trên nóc nhà đang khiến dư luận xôn xao thực chết chỉ là chiếc máy bay mô hình kích thước thật, anh thuê thiết kế chỉ để cho vui.
Tòa biệt thự phong cách hiện đại, sang trọng. Ảnh: kenh14/Tri thức trẻ
Tuy nhiên, cũng từ đây, sự giàu có và cả căn biệt thự của anh đã lọt vào ống kính giới truyền thông.
 
Toàn cảnh khu quần thể biệt thự đình đám. Ảnh: kenh14/Tri thức trẻ
Bức ảnh về chiếc trực thăng gây xôn xao trước đó
Tin tức trên Tri thức trẻ cho hay, toàn bộ khuôn viên ngôi biệt thự sang trọng của vị đại gia tọa lạc trên mảnh đất rộng cả gần nghìn m2 và đang được xây dựng và hoàn thiện trang trí đẹp mắt, nằm trên đường Nguyễn Văn Linh (Khu đô thị phía Tây Nam Cường, phường Bình Tân, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương)
Việt Nam có bao nhiêu bãi đỗ trực thăng trên nóc nhà?
Nên đọc

Hình 1: Quần thể biệt thự siêu khủng của

Hình 1: Quần thể biệt thự siêu khủng của “đại gia trực thăng” Hải Dương

Hiện khu biệt thự được xây kín cổng cao tường với cửa ra vào được trang trí sang trọng. Bên cạnh căn biệt thự lớn, hiện đại đã hoàn thiện, vị đại gia còn đang cho xây thêm một số công trình bằng gỗ mang phong cách cổ.

Hình 2: Quần thể biệt thự siêu khủng của

Hình 2: Quần thể biệt thự siêu khủng của “đại gia trực thăng” Hải Dương

Nam Nam (Tổng hợp) 


Nguồn : Người đưa tin

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *