Menu

“Soi” Thiết kế căn hộ dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Các chung cư tại Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com vừa có giá bán hấp dẫn nhất khu vực. Vừa cung cấp tiêu chuẩn của dự án bất động sản cao cấp.

Rome Diamond Lotus

Mô hình căn hộ tiên tiến tiện nghi

Để cung cấp sự kỳ vọng về một dự án bất động sản mang phong cách Pháp. CĐT cho ra đời loại hình Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com. Nằm ở địa điểm ở góc Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2. – TP Hồ Chí Minh, TP.HCM. Hứa hẹn sẽ tô điểm vẻ quý phái của TP.HCM. Căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus mang trong mình địa điểm đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi bật . Và cũng hết sức thuận tiện khi thuận tiện đi chuyển đến những địa điểm quan trọng khác như siêu thị, bến xe, trường học, bệnh viện ……

Khách hàng khi sở hữu căn hộ tại Dự án Rome Diamond Lotus vietcomland.com . cùng với việc được sử dụng đầy đủ các tiện ích của GĐ một như: Khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại… sẽ được sử dụng các tiện ích cao cấp riêng của khu như. Sân chơi tennis, hồ bơi ngoài trời, nhà hàng, phố đi phộ… Trong tổng thể khuôn viên của vietcomland.com có rất nhiều hạ tầng, tiện ích đẳng, cấp mà toàn bộ tiện ích xa hoa ở bất kỳ dự án bất động sản nào mà bạn biết thì ở dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus đều có.. hồ bơi, phòng tập gym, spa, nhà hàng, trung tâm mua sắm, shophouse, vườn tuổi thơ dành cho con..

Yếu tố thiết kế cùng hệ thống dịch vụ, sản phẩm tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus

Điểm qua một số dự án bất động sản tại TP.HCM, có thể thấy rằng. Mỗi dự án bất động sản lại mang một kiến trúc và sắc thái riêng biệt đầy ấn tượng. Nhưng đối với dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus lại mang trong mình một màu sắc hoàn toàn khác:Thể hiện trọn vẹn không gian nghỉ dưỡng tiện nghi kết hợp kiến trúc thành thị xanh Singapore theo phong cách Resort trong lòng đô thị. Tất cả các căn hộ cao cấp đều được thiết kế giao hoà với thiên nhiên. Giải pháp này tạo ra hình ảnh kiến trúc thú vị và không gian sống thân thiện.

Xem thêm thông tin

Cập nhật tin tức mới nhất từ CĐT . Thì giá bán của dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus chỉ từ 28tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các KH và chuyên gia phân tích rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án bất động sản khác trong khu vực dao động 10%. Không chỉ thế, KH mua dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus còn được hưởng chương trình giải đáp tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án bất động sản cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho KH có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận tiện nhất. Với hệ thống các trường đại học quy mô, hàng đầu không nhỏ như. ĐH Sư Phạm, Đại học Quốc Gia, ĐH Thương Mại, Học viện Báo chí & Tuyên truyền … Cùng với hệ thống Trường quốc tế Việt Úc, trường tiểu học Đoàn Thị Điểm. Đảm bảo đem đến cho con em bạn phong phú sự chọn lọc để theo đuổi đam mê một bí quyết cao cấp nhất với một tương lai học tập rộng mở. Lựa chọn nơi sống tại dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus không chỉ là mở ra cơ hội làm ăn mới cho quan trọng bạn mà còn kiến tạo con đường thành công cho con em về sau. Vậy thì không có nguyên do gì, những KH thông thái lại bỏ qua cơ hội đầu tư dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus để nhận về khoản lợi nhuận cao và ổn định hàng tháng.

4 months ago Comments Off on “Soi” Thiết kế căn hộ dự án căn hộ chung cư hạng sang Rome Diamond Lotus