Menu

Sức hút vị trí căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ

Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com là 1 trong những “siêu phẩm” được đầu tư bởi tập đoàn BĐS uy tín tại Việt Nam – . Tọa lạc trên trục đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sầm uất và nhộn nhịp,căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ được kỳ vọng sẽ hội tụ đầy đủ các ưu điểm vượt trội của các dự án chung cư cao cấp mang thương hiệu Vinhomes. Theo 1 số nguồn tin không chính thức, sẽ đầu tư tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cơ sở hệ thống hạ tầng chuỗi tiện ích và dịch vụ đồng bộ đẳng cấp.

Rome By Diamond Lotus

Căn hộ cao cấp Rome By Diamond Lotus Phúc Khang phối cảnh độc đáo

Vị trí canhoromebydiamondlotusquan2.com nằm giữa điểm vàng của Sài Gòn, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như đường Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ, Điện Biên Phú, Nguyễn Hữu Cảnh. Không chỉ thuận tiện về giao thông đi và đến các vị trí trong thành phố, trong nước và cả các quốc gia lân cận, khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus còn nằm trong khu vực quận 2 – nơi tập trung rất lớn các trụ sở doanh nghiệp nước ngoài cũng như cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản. Lợi thế này càng làm cho dự án chung cư trở thành nơi an cư lâu dài, tuyệt vời cho các khách ngoại quốc.

Dự án Rome Diamond Lotus canhoromebydiamondlotusquan2.com mang theo tâm huyết lớn của CĐT nên được quy hoạch vô cùng đồng bộ và đẳng cấp. Tổng số các hạng mục tiện ích tại đây lên tới con số 65 nên vô cùng đa dạng. cùng với đó, hệ thống phong cảnh cũng được bố trí hợp lý, phục vụ mọi nhu cầu cho cuộc sống của cư dân như: cụm bể bơi ngoài trời, sân chơi trẻ em, khu thể thao, vườn BBQ, skybar… Một ích lợi khác của công viên hồ điều hòa đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong canhoromebydiamondlotusquan2.com , cư dân có thể lựa chọn vui chơi, tham gia các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Căn hộ Rome By Diamond Lotus Phúc Khang tầm nhìn đẹp

Thiết kế khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus gồm 2 loại chính đó là 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với diện tích 50m2 – 143m2. Điểm vượt trội của các căn hộ tại khu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus chính là phòng khách và phòng ngủ đều có khả năng đối lưu rất tốt, đón gió tươi mát từ hồ điều hòa thổi vào. Theo bảng hàng căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ thì khu chung cư sẽ cung cấp khoảng 380 căn hộ chung cư cao cấp, diện tích phong phú từ 50m2 – 143m2, thiết kế tối ưu và hài hòa phong cảnh xanh bên ngoài. Mỗi căn hộ dù diện tích khác nhau nhưng đều có nội thất cao cấp, đảm bảo tiện nghi cuộc sống cho quý chủ sở hửu sở hữu và các thành viên trong gia đình.

canhoromebydiamondlotusquan2.com

Mới đây, chủ đầu tư đã đưa ra nhiều chính sách hấp dẫn dành cho chủ sở hữu căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ. Chủ nhân căn hộ chung cư hạng sang tại căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ sẽ được chủ đầu tư cam đoan thuê lại với tỷ suất sinh lời lên đến 16% trong 2 năm đồng tời ngân hàng hỗ trợ 65% giá trị căn hộ đến hết tháng này. Sau mỗi lần ra mắt các tòa căn hộ và căn hộ Office-tel, ngân hàng này đều đưa ra các chính sách hỗ trợ tối đa đối với người mua nhà. Và tại lần ra mắt căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ cũng vậy, TMCP Phương Đông (OCB) cũng đã áp dụng chính sách cho vay linh hoạt cùng mức lãi suất tối thiểu để giảm hết mức sức ép tài chính đối với các gia đình trẻ.

4 months, 3 weeks ago Comments Off on Sức hút vị trí căn hộ chung cư Rome By Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Đường Mai Chí Thọ