Menu

Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại Khu Dự án Venica Garden

Mặc dù chủ đầu tư chưa chính thức ra mắt Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn nhưng dự án Đất Nền đang được rất nhiều sự quan tâm của NĐT và quý khách hàng nhờ vị trí trung tâm vàng và nằm trong khu vực đồng bộ về cơ sở hạ tầng, phong cách thiết kế Dự án hiện đại, thông minh cao cấp và luôn mang môi trường xung quanh vào trong từng thiết kế . Để biết rõ hơn về Khu Dự án Venica Garden hãy cùng chúng tôi nghiên cứu kỹ kĩ hơn về dự án Đất Nền này nhé !

Venica Garden

Dự án Đất Nền Venica Garden gần gũi thiên nhiên

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Venica Garden: banggiachudautu.vn được xây dựng trên mảnh đất nằm ở Gò Ô Môi, phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dễ dàng lưu thông với các đường lớn như đường Gò Ô Môi, Đào Trí, Hoàng Quốc Việt, Huỳnh Tấn Phát….… Sở hữu cho mình rất nhiều những ưu điểm vượt bậc cùng vị trí vượt bậc đó chính là sức hút đến từ dự án Đất Nền này. Không gian dự án Đất Nền còn thể hiện sự năng động, nhiệt huyết. Trong 1 khung cảnh nhẹ nhàng như thư thả của Tp.Hồ Chí Minh. Dự án nhấn mạnh đến phong cách sống năng động trong không gian sống giữa môi trường xung quanh xanh bên người thân và bạn bè.

Tiện ích Dự án Venica Garden banggiachudautu.vn được nhiều gia đình phân tích cao và ưa chuộng nhất. Đó là hệ thống rất tuyệt vời cho việc chăm sóc sức khoẻ. Đất Nền xây dựng có cả bể bơi ngoài trời và bể bơi trong nhà cho những ai có nhu cầu. Hệ thống phòng tập với đầy đủ loại hình sức khỏ thể thao như spa, yoga, đường dạo bộ, gym. Đối với người cao tuổi còn có khu tập dưỡng sinh, khu chơi cờ riêng biệt. Nơi đây xứng đáng là nơi giải trí , nâng cao sức khỏe, dành cho tất cả mọi người ở các lứa tuổi khác nhau. Khu mua sắm nằm trong trung tâm thương mai lớn nhất của dự án banggiachudautu.vn với những mẫu mã và mặt hàng được cập nhật đầy đủ từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Được đặt ở vị trí tầng đế của khu Dự án giá rẻ, nơi đây càng tiện lợi để phát triển thành thánh đường dành cho tất cả tín đồ mua sắm. Khu Gym chuyên nghiệp với hệ thống huấn luyện viên giàu kinh nghiêm cùng dàn máy tập đạt chuẩn Quốc tế sẽ sẵn sàng cho việc luyện tập của bạn bất cứ khi nào. Ngoài ra, sau 1 ngày làm việc mệt mỏi, Housico sẽ dành riêng cho bạn sự thoải mái và thư giãn tại khu quần thể tiện ích Spa sang trọng cùng bể bơi 4 mùa hoạt động quanh năm.

Đất Nền hạng sang Venica Garden tầm nhìn đẹp

Nằm trên diện tích gần 9.640 m2 với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 30%. khu Dự án Venica Garden cao 20 – 35 tầng với 9.640 m2, số lượng 118 Dự án cao cấp. Với số lượng Dự án giá rẻ là căn/tầng thấp dự kiến sẽ đáp ứng cho thị trường gần 118 Dự án cao cấp. Đồng thời các Dự án giá rẻ được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống thoải mái đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Các Dự án Đất Nền có diện tích linh hoạt từ 50m2 – 55m2 – 66m2 – 86m2 – 93m2 – 100 với 1-3 phòng ngủ. Mang đến giải pháp sống mới trong cuộc sống hiện đại cho các hộ gia đình trẻ. Khi đáp ứng tuyệt vời cả hai yếu tố: khả năng chi trả hợp lý của quý khách hàng trẻ và nhu cầu về chất lượng công trình ở thực .

Nếu như bạn là 1 người giỏi trong việc triển khai bất động sản. Thì việc chọn lựa Khu Dự án Venica Garden chính là 1 ở những chọn lựa ở thời điểm hiện tại là hoàn mỹ nhất. Phân khúc bất động sản Tp.Hồ Chí Minh được tiên đoán trong suốt thời kỳ tới sẽ còn nâng cấp mạnh mẽ như vũ bão . Chính do đó mà nhu cầu thuê các Dự án Đất Nền sang trọng, Dự án dịch vụ. Sẽ là nhu cầu đồng thời và thiết thực cũng là 1 ngành đầu tư dịch vụ “hút khách”. Tp.Hồ Chí Minh có cực kỳ nhiều nhà nghỉ, khách sạn. Chưa bao giờ, cuộc sống hiện đại gia đình lại phát triển thành tiện lợi như vậy. Khi mỗi người đều tìm được không gian nghỉ ngơi và niềm vui. Giảm tải căng thẳng riêng của mình. Chính sách Khu Dự án Venica Garden hiện đã có tin tức mới nhất được cập nhật từ chủ đầu tư. Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi tin tức dự án.

banggiachudautu.vn

3 months, 3 weeks ago Comments Off on Tiện ích đầy đủ cho cả người lớn và trẻ con tại Khu Dự án Venica Garden