prevnext
Menu

Trực thăng cứu hộ Mỹ mất tích trong động đất Nepal

Trực thăng cứu hộ Mỹ mất tích trong động đất Nepal
. Saukhi nhận được tin báo, ba trực thăng V-22 của Thủy quân lục chiến Mỹ đã tìm kiếm chiếc trực thăng mất tích trong suốt 90 phút nhưng lại không xác định được vị trí trực thăng mất tích. Thep phát ngôn viên của Lầu Năm Góc, thượng tá Steve Warren, một trực thăng Ấn Độ đã nghe được trao đổi điện đàm của phi hành đoàn chiếc trực thăng Mỹ rằng máy bay gặp vấn đề về nhiên liệu. Sau đó, các quan chức quân đội Mỹ mất liên lạc với trực thăng. Quân độichuyển đồ cứu trợ vào trực thăng Venom UH-1Y của Thủy quân lục chiến Mỹ (Ảnh Reuters). Được biết, chiếc trực thăng cùng các binh sĩ đang trên đường chở hàng cứu trợđến cho các nạn nhân động đất gần làng Charikot

– Hôm 12-5, hãng tin Reuters đưa tin một trực thăng của Thủy quân lục chiến Mỹ cùng với 6 lính Mỹ và 2 binh sĩ Nepal vừa mất tích sau trận động đất 7,3 độ Richer hôm 12-5 ở Nepal
TIN LIÊN QUAN
Nepal tìm thấy kho tiền dưới đống đổ nát

Hình 1: Trực thăng cứu hộ Mỹ mất tích trong động đất Nepal

Hình 1: Trực thăng cứu hộ Mỹ mất tích trong động đất Nepal

Ở nơi nhiều người chết nhất Nepal
Thủ đô Nepal dịch chuyển 3m, 3.700 người chết
Động đất ở Nepal: Số người chết quá khủng khiếp!
Được biết, chiếc trực thăng cùng các binh sĩ đang trên đường chở hàng cứu trợđến cho các nạn nhân động đất gần làng Charikot.
Thep phát ngôn viên của Lầu Năm Góc, thượng tá Steve Warren, một trực thăng Ấn Độ đã nghe được trao đổi điện đàm của phi hành đoàn chiếc trực thăng Mỹ rằng máy bay gặp vấn đề về nhiên liệu. Sau đó, các quan chức quân đội Mỹ mất liên lạc với trực thăng.Quân độichuyển đồ cứu trợ vào trực thăng Venom UH-1Y của Thủy quân lục chiến Mỹ (Ảnh: Reuters)
Saukhi nhận được tin báo, ba trực thăng V-22 của Thủy quân lục chiến Mỹ đã tìm kiếm chiếc trực thăng mất tích trong suốt 90 phút nhưng lại không xác định được vị trí trực thăng mất tích. Các binh sĩ Nepal vẫn tiếp tục tìm kiếm trên mặt đất.
Chiếc trực thăng vừa mất tích là 1 trong 3 trực thăng UH-1Y Huey của Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ tham gia hoạt động cứu trợ động đất sau cơn đại địa chấn 7,8 độ Richer xảy ra hồi tháng trước ở Nepal.
Ngọc Như
 


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *