prevnext
Menu

Vinhomes Golden River sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra trục đường chính

Vinhomes Golden River sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra trục đường chính

Vinhomes Golden River là một trong 3 khu cảng lớn nhất Sài Gòn (tân cảng, ba son, khánh hội) còn sót lại, sẽ thu hút rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm văn phòng ở quận 1. Vinhomes Ba Son hình thành không chỉ mang lại môi trường sống đẳng cấp cho cư dân vinhomes mà còn góp phần làm đẹp cho cảnh quan chung của Thành Phố.

tong-the-vinhomes-golden-river

TP HCM là một thị trường cho thuê vô cũng tiềm năng), đặc biệt với loại hình sản phẩm đang có nhu cầu cao tại TPHCM như Office Tel (căn hộ – văn phòng). Tất cả căn shophouse dự án Vinhomes Golden River đều sở hữu mặt tiền đẹp, thoáng, hướng ra các trục đường chính.

tong-the-vinhomes-golden-river1

Khu đất Ba Son ngay góc (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng Q1). Theo quy hoạch khu trung tâm hiện hữu thành phố HCM, tương lai dọc bờ Tây sông Sài Gòn sẽ hình thành Vinhomes Golden River các trung tâm văn hóa giải trí và không gian cộng đồng – từ cầu Sài Gòn đến cầu Tân Thuận.

tien-ich-vinhomes-golden-river1

Quy hoạch căn hộ Vinhomes Golden River cũng cho thấy sẽ giữ lại các khu di tích bảo tồn với diện tích khoảng 6ha, trong khi nhà máy đóng tàu và các xưởng cơ khí công nghiệp gây ô nhiễm sẽ bị di dời. Vingroup sinh ra dự án Vinhomes Golden River nhằm xóa tan cơn khát 1 loại căn hộ vừa trị giá gia tăng lại có thể An Cư – Lạc Nghiệp tốt.

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *