prevnext
Menu

Vinpearl Premium Phú Quốc: Khẳng định đẳng cấp sống

Vinpearl Premium Phú Quốc: Khẳng định đẳng cấp sống

Vinpearl Premium Phú Quốc là biệt thự ven biển thiết kế theo phong cách đương đại, tận dụng tối đa ưu thế sân vườn và bể bơi riêng, đem lại không gian riêng tư, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng tại biệt thự.

Đây là xu hướng đang được ưa chuộng trên thị trường nghỉ dưỡng trong nước và quốc tế. Khách lưu trú tại biệt thự sẽ được tận hưởng trang thiết bị tiện nghi, hiện đại bên trong và không gian thiên nhiên rộng mở bên ngoài. Kèm theo là những tiện ích của khu vực khách sạn như hồ bơi lớn, hệ thống spa, gym, thể thao, golf, nhà hàng, bar, vui chơi, giải trí đến các tiện ích văn phòng, hội nghị hiện đại.

biet thu vinpearl phu quoc

Vinpearl Premium nằm trong chiến lược của Tập đoàn Vingroup đưa Vinpearl trở thành thương hiệu du lịch đẳng cấp quốc tế. Tại Phú Quốc, ngay trong tháng 12/2014, Vinpearl Premium Phú Quốc đã có thể bàn giao giai đoạn một, đồng thời tiếp tục triển khai hoàn thiện để bàn giao các biệt thự của giai đoạn hai vào tháng 8/2015. Vinpearl Premium Phú Quốc có tất cả 264 biệt thự.

Tại Vinpearl Premium Phú Quốc, chủ nhân biệt thự và du khách còn được tận hưởng những tiện ích sống đầy đủ và đẳng cấp nhất, từ hệ thống bể bơi, phòng tập gym, tennis, phòng chơi trẻ em, cho tới trung tâm mua sắm và vui chơi như phòng karaoke, billard… tiện nghi hiện đại, chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách những kỳ nghỉ vàng không thể quên.

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng các dịch vụ tiện ích do biệt thự Vinpearl Premium mang lại như : Hệ thống hồ bơi ngoài trời tại khách sạn và hồ bơi riêng, Khu Vincharm Spa với các dịch vụ làm đẹp, chăm sóc toàn thân, phòng tập gym theo yêu cầu;Khu thể thao ngoài trời, Hệ thống nhà hàng, quầy bar bố trí thuận tiện, với các không gian ẩm thực riêng. Sân gôn 27 lỗ Vinpearl Golf Club Phú Quốc, Khu vui chơi giải trí Vinpearl Land.

Đặc biệt khách hàng sở hữu biệt thự Vinpearl Premium Phú Quốc sẽ được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp như: Dịch vụ bảo mẫu tại vườn trẻ Kid’s Club; Dịch vụ đưa đón đặc biệt tại sân bay; và đưa đón bởi xe tuktuk trong nội bộ khu nghỉ dưỡng; Dịch vụ đặt phòng trước qua số điện thoại ưu tiên, dịch vụ chỉ dẫn thông tin. Dịch vụ tổ chức hội nghị, tiệc ngoài trời…

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *