prevnext
Menu

Vợ chồng tổ chức ghi đề vì… ‘hoàn cảnh khó khăn’

. Trung bình mỗi ngày vợ chồng Tân nhận ghi số đề cho khoảng 5 – 10 người với số tiền dao động từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng. Theo cơ quan điều tra, chiều 16-5, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân lực lượng công an đã bắt quả tang vợ chồng Tân đang ghi số đề. Tổng số tiền trên phơi và điện thoại mà vợ chồng Tân đánh bạc trong ngày là gần 12 triệu đồng

– Ngày 18-5, Cơ quan CSĐT công an huyện Định Quán (tỉnh Đồng Nai) đang tạm giữ Lê Văn Tân cùng vợ là Nông Thị Thanh (cùng ngụ xã Phú Tân, huyện Định Quán) để điều tra hành vi đánh bạc.
TIN LIÊN QUAN
Bắt đối tượng chuyên trộm thiết bị trường học bán lấy tiền ghi đề
Phá 12 tụ điểm ghi đề, thu hơn nửa tỉ đồng
Phá đường dây ghi đề tiền tỉ
Theo cơ quan điều tra, chiều 16-5, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân lực lượng công an đã bắt quả tang vợ chồng Tân đang ghi số đề. Tang vật thu giữ là hơn 3,2 triệu đồng, 9 tờ phơi nghi đề. Tổng số tiền trên phơi và điện thoại mà vợ chồng Tân đánh bạc trong ngày là gần 12 triệu đồng.
Quá trình điều tra ban đầu vợ chồng Tân khai nhận, do hoàn cảnh “gia đình khó khăn” nên khoảng một tháng trước bắt đầu ghi số đề cho các đối tượng trong khu vực. Trung bình mỗi ngày vợ chồng Tân nhận ghi số đề cho khoảng 5 – 10 người với số tiền dao động từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng.
Vũ Hội
 

Cô giáo hot girl kể chuyện dạy trò cá biệt

. . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .


Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *